LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: Email:

Tư Vấn - Báo Giá - Lắp Đặt Cửa

Lý Do Chất Lượng Cửa Nhựa Lõi Thép Giảm Sút

Những nguyên nhân, lý do khiến chất lượng của cửa nhựa lõi thép upvc giảm sút là do đâu? Có cách nào để khắc phục tình trạng này hay không?

Lý Do Chất Lượng Cửa Nhựa Giảm Sút

Cạnh tranh giá thành:

Đây là một trong những nguyên nhân làm giảm sút chất lượng cửa nhựa upvc đáng kể do thay đổi, cắt giảm nguyên vật liệu như: sử dụng những thanh nhựa giá rẻ kém chất lượng, phụ kiện nhái, sử dụng phụ kiện không đúng chủng loại, không đồng bộ.
Ngoài làm giảm sút chất lượng thì con gây ra những phiền toái khi sử dụng. Đa số người tiêu dùng đều không nắm rõ phần này và chỉ nhận ra khi đi vào sử dụng. Vì cơ bản hàng kém chất lượng nhìn không khác gì hàng tốt. 
>>> Cách chọn cửa nhựa lõi thép đảm bảo chất lượng.

Các cơ sở nhỏ lẻ: 

Không đầy đủ các loại máy móc chính trong sản xuất, chỉ mua 1 đến 2 máy hoặc sử dụng các máy cầm tay và dùng các máy chuyên dụng trong sản xuất cửa nhôm và cửa sắt làm thủ công khiến thi công không chính xác về kích thước cũng như góc độ. Cửa nhựa được liên kết thông qua các góc bằng máy hàn nhiệt 2 đầu trở lên. Có thời gian làm chảy nhựa, ép, làm nguội tự động thì mới đám bảo được vững chắc cho các liên kết.
Lý Do Chất Lượng Cửa Nhựa Giảm Sút

Kỹ thuật sản xuất tay ngang:


Trong khâu sản xuất cua nhua loi thep phải đảm bảo được thợ kỹ thuật có tay nghề thì sản phẩm mới được đảm bảo các yếu tố kỹ thuật. Hiện nay, việc chuyển đổi hướng kinh doanh từ các cơ sở nhôm sang cửa nhựa upvc thì đa số các cơ sở này chỉ được hướng dẫn sơ qua từ các đơn vị bán máy sản xuất nên kinh nghiệm trong khâu thi công sản xuất không có ngay.

Qua các trung gian:

Thường qua các nhà thầu trọn gói hoặc các trung gian khác. Khi làm qua các trung gian này họ luôn chú ý đến làm sao để có giá thấp nhất chứ không quan tâm đến loại sản phẩm nào để đảm bảo chất lượng lâu dài và người tiêu dùng cũng không chú ý đến phần này và hoàn toàn tin tưởng vào họ.
Nên đọc: Cách phân biệt các loại cửa nhựa lõi thép trên thị trường hiện nay.
    Ngoài ra, còn do khách hàng muốn sử dụng cửa nhựa lõi thép nhưng chi phí có hạn nên lựa chọn sản phẩm có giá thấp để đáp ứng nhu cầu sử dụng.Có cầu thì có cung dần dần lan tỏa rộng và việc chuyển đổi để cạnh tranh cũng nhiều lên từ đó.
     Thành phố Hà Nội là một trong nhưng nơi phát triển cửa nhựa lõi thép sớm tại Việt Nam và chịu ảnh hưởng nhiều nhất từ những sản phẩm kém chất lượng đã khiến khách hàng không còn tin dùng vào sản phẩm cửa nhựa upvc. Do sự xuất hiện ồ ạt của các công ty cơ sở sản xuất, do hàng giả, hàng nhái từ Trung Quốc quá nhiều.
Lý Do Chất Lượng Cửa Nhựa Giảm Sút

CHIA SẺ GOOGLE

About Mr. NVN

Mọi chi tiết và thắc mắc về sản phẩm quý khách có thể đặt câu hỏi và tham gia bình luận tại bên dưới.