LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: Email:

Tư Vấn - Báo Giá - Lắp Đặt Cửa

Bản Lề 3D Cửa Nhựa Lõi Thép

Bản lề dùng trong lắp đặt cửa nhựa có bản lề chữ A và bản lề 3D. Trong đó loại bản lề 3D cửa nhựa lõi thép được sử dụng cho cửa đi chính mở quay với nhiều tính năng nổi bật.

Bản Lề 3D cửa nhựa lõi thép được sử dụng cho những loại cửa ban công, cửa thông phòng, cửa 1 cánh, 2 cánh và 4 cánh... Được thiết kế có thể tinh chỉnh được 3 chiều nên rất thuận tiện khi sử dụng, có thể chỉnh được khi cách bị chạm nền hay chạm vào khuôn mà không phải cắt, bào như cửa gỗ, nhôm hay sắt.
Hiện bản lề 3D dùng cho cửa nhựa lõi thép được sản xuất với nhiều mẫu mã khác nhau tùy theo từng công ty sản xuất phụ kiện. Để phù hợp với nhiều trọng lượng cửa khác nhau nên mỗi một công ty sản xuất phụ kiện đều có từ 1 đến 3 loại chịu được tương ứng trọng lượng của cửa khác nhau. Khi sử dụng cửa nhựa lõi thép không nên sử dụng các loại bản lề khác để thay thế bản lề 3D gây ra những khó khăn cho việc căn chỉnh cho cửa đã sử dụng lâu năm. 
Hiện nay trong sản xuất việc thi công lắp đặt bản lề 3D đa số đều không đúng kỹ thuật như việc loại bỏ 2 chân định vị trên cánh, bắn không dùng cữ để căn chỉnh cho chính xác, dẫn đến bản lề bị lệch lạc, méo, gục, khi so sánh 3 cái với nhau thì không đồng đều mà cái ra cái vào...
Sau đây là 1 số hình ảnh về bản lề 3D của các hãng phụ kiện.
Để biết thêm thông tin về sản phẩm của Anhthuydoor  đang cung cấp khách hàng có thể tham khảo thêm về báo giá cửa nhựa lõi thép giá rẻ 2016 và chuyên mục báo giá cửa hoặc có thể liên lạc theo số hotline : 0934 131 104 - 0971 072 969  đê có thêm nhiều thông tin tư vấn , hình ảnh sản phẩm và báo giá phù hợp cho công trình nhà ở mà các bạn đang xây dựng.


Bản Lề 3D Hãng GU
Bản Lề 3D Hãng GU


Bản Lề 3D 80kg Hãng Roto
Bản Lề 3D 80kg Hãng Roto


Bản Lề 3D Hãng Roto 120kg
Bản Lề 3D Hãng Roto 120kg
Bản Lề 3D 120kg Hãng Golking GQ
Bản Lề 3D 120kg Hãng Golking GQ


Bản Lề 3D 100kg Hãng GQ
Bản Lề 3D 100kg Hãng GQ

CHIA SẺ GOOGLE

About uPVC News

Mọi chi tiết và thắc mắc về sản phẩm quý khách có thể đặt câu hỏi và tham gia bình luận tại bên dưới.