LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: Email:

Tư Vấn - Báo Giá - Lắp Đặt Cửa

Công Ty Sản Xuất Phụ Kiện ROTO

Công ty Roto Frank được thành lập tại thành phố Stuttgart nước Đức vào năm 1935 bởi ngài Wilhelm và Elfriede O. Frank. Ngày nay, Công ty đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ phụ kiện cho cửa sổ và cửa đi và là một trong những công ty lớn trên thế giới cung cấp cửa sổ mái nhà, hệ thống mái nhà tích hợp công nghệ năng lượng mặt trời.
>>> Tìm hiều về công ty sản xuất thanh nhựa Inoutic
Vốn đầu tư: 50 triệu euro, được quản lý và sở hữu 100 % bởi gia đình Frank.
Hiện có 13 hệ thống sản xuất trên toàn cầu
Hoạt động kinh doanh toàn cầu thông qua việc sở hữu 40 công ty đại diện và các đối tác

Doanh số năm 2012: xấp xỉ 700 triệu euroSố nhân viên năm 2012: gần 4,500 ngườiVới hơn 75 năm kinh nghiệm Roto tự hào là hãng dẫn đầu thị trường với công nghệ phụ kiện cho cửa sổ và cửa đi trên thế giới.
Thương hiệu phụ kiện Roto là một trong những thương hiệu về chất lượng được lựa chọn sử dụng cho dòng sản phẩm cao cấp. Cam kết của Roto là tập trung vào khách hàng, dựa trên nền tảng nghiên cứu phát triển với hệ thống sản xuất trên toàn cầu cho Roto có khả năng cung cấp khách hàng các giải pháp tối ưu nhất ứng dụng với các yêu cầu đặc biệt và yêu cầu về chất lượng. Các giải pháp của Roto đưa ra cho khách hàng còn đảm bảo tốt tính bảo mật và an toàn, tiết kiệm năng lượng và thuận tiện cho từng không gian thiết kế.

Cùng với việc mở rộng và phát triển hệ thống phân phối trên toàn thế giới, Văn phòng Đại diện của công ty Roto Frank tại Việt Nam đã được thiết lập vào năm 2011 với mục tiêu mở rộng phát triển kinh doanh và hỗ trợ hoạt động bán hàng ở một trong những thị trường có tốc độ phát triển mạnh nhất khu vực Đông Nam Á.

Tải catologue phụ kiện roto tại đây
Nhà phân phối cung cấp nguyên liệu sản xuất cửa nhựa

Nhà Máy Sản Xuất Phụ Kiện Roto Tại Đức


Trích từ nguồn: http://roto-frank.com.vn/about
CHIA SẺ GOOGLE

About uPVC News

Mọi chi tiết và thắc mắc về sản phẩm quý khách có thể đặt câu hỏi và tham gia bình luận tại bên dưới.