LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: Email:

Tư Vấn - Báo Giá - Lắp Đặt Cửa

Cửa Nhựa Lõi Thép Được Chia Làm Mấy Loại?

Cửa nhựa lõi thép loại nào tốt? Cửa nhựa upvc có mấy loại? Làm sao để biết cửa nhựa lõi thép gia cường tốt? Giá cửa nhựa công ty kia rẻ hơn rất nhiều... Đây luôn là các vấn đề được người tiêu dùng đặt ra khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm này. 

Vậy đâu là câu trả lời cho người tiêu dùng khi các công ty, đơn vị cung cấp đều quảng cáo sản phẩm của mình rất tốt và đảm bảo chất lượng trong khi có rất nhiều mức giá khác nhau.

Để đi sâu vào vấn đề này sau đây anhthuydoor xin được phân tích như sau: Để nhận biết sản phẩm cửa nhựa upvc tốt và chất lượng thì trước tiên phải tìm hiểu Cửa nhựa lõi thép được chia làm mấy loại?

Hiện nay tại thị trường Việt Nam cửa nhựa lõi thép upvc tạm phân chia ra làm 3 loại như sau:

Sản phẩm cửa nhựa lõi thép cao cấp: Đây là dòng sản phẩm chất lượng cao sử dụng các nguyên vật liệu tốt và có xuất xứ từ Đức (bấm vào để xem : Nguyên vật liệu làm cửa nhựa upvc bao gồm những gì?). Giá thành cho dòng sản phẩm này khá là đắt đỏ và thường thấy ở các công ty cung cấp lớn như Eurowindow, EBM, Lifewindow... 
Sản phẩm cửa nhựa upvc có giá phổ thông: Đây là dòng sản phẩm có mặt nhiều năm trên thị trường Việt Nam, được nhiều đơn vị cung cấp và nhiều người lựa chọn sử dụng. Dòng sản phẩm này thường sử dụng các nguyên vật liệu có xuất xứ từ Trung Quốc và chất lượng được đảm bảo. Có giá thành chỉ bằng một nửa so với dòng sản phẩm cao cấp và cung được nhiều công ty lựa chọn sử dụng như Eurowindow, Austdoor, Namwindows, Vietwindow, Songdawindow, Smartwindow, Aseanwindow....
Dòng sản phẩm cửa nhựa có giá thấp: Rất nhiều người tiêu dùng nhầm lẫn dòng sản phẩm này với sản phẩm cửa nhựa upvc phổ thông. Dòng sản phẩm này đa số sử dụng những nguyên vật liệu không đảm bảo chất lượng hoặc nguyên vật liệu giả, nhái của dòng sản phẩm phổ thông. Ngay cả xuất xứ, thông tin về nguyên vật liệu cũng không rõ ràng. Sản phẩm này thường có giá thành rất thấp (giá cửa nhôm xingfa).Nhiều đơn vị làm ăn không uy tín cạnh tranh giá thành không lành mạnh đã sử dụng sản phẩm này để trà trộn nhằm đánh lừa khách hàng.

Bên trên là một số thông tin về phân chia các loại cửa nhựa lõi thép. Để phân biệt và có cái nhìn rõ ràng hơn về từng loại sản phẩm xin hãy xem thêm tại "phân biệt các loại cửa nhựa lõi thép". 


Để biết thêm thông tin về sản phẩm của Anhthuydoor  đang cung cấp khách hàng có thể tham khảo thêm về báo giá cửa nhựa lõi thép giá rẻ 2016 và báo giá cửa nhựa lõi thép cao cấp hoặc có thể liên lạc theo số hotline :
0934 131 104 - 0971 072 969   đê có thêm nhiều thông tin tư vấn , hình ảnh sản phẩm và báo giá phù hợp cho công trình nhà ở mà các bạn đang xây dựng.


CHIA SẺ GOOGLE

About uPVC News

Mọi chi tiết và thắc mắc về sản phẩm quý khách có thể đặt câu hỏi và tham gia bình luận tại bên dưới.