LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: Email:

Tư Vấn - Báo Giá - Lắp Đặt Cửa

Đánh Giá Cửa Nhựa Upvc Sử Dụng Thanh Sparlee Profile

Cửa nhựa lõi thép upvc sử dụng thanh sparlee profile hiện đang chiếm lĩnh tại thị trường Việt Nam trong 15 năm qua. 

Trước khi chuyển qua nhãn hiệu Sparlee vào tháng 2/2014 thanh nhựa này có nhãn hiệu là Shide Profile do Dalian Shide Group sản xuất tại nhà máy ở khu công nghiệp cảng Changxing, Đại Liên, Trung Quốc.
>>> Lý do chất lượng cửa nhựa lõi thép giảm mạnh.
Thanh sparlee xuất khẩu qua thị trường Việt Nam từ năm 2002 và đã được nhiều thương hiệu uy tín trong nước sử dụng để sản xuất như: Eurowindow, Austdoor, Namwindows, Lifewindow, Aseanwindow... Đến nay qua thời gian đã minh chứng được tính ổn định về chất lượng sản phẩm cũng như hoàn toàn phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam. Sản phẩm đã được các tổ chức quốc tế “AAMA, EPW, KWDTA, AGQS, Ecolabelling, TUV, …” kiểm định và chứng nhận chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Với sự phát triển và mở rộng trong nhiều năm qua Dalian Shide Group đã đạt được các chứng nhận ISO 9001, 9002, 14000. Chứng chỉ DIN của Đức, giấy chứng nhận tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản...cho sản phẩm thanh nhựa.
   Có bao nhiêu loại cửa nhựa lõi thép? Dựa vào đâu để phân loại cua nhua loi thep?
Thanh Sparlee profile là sản phẩm phổ thông được sử dụng nhiều và có giá thành phù hợp và đảm bảo chất lượng hơn so với các thanh nhựa ngang hàng khác. 
Về kết cấu hộp thanh Sparlee còn thiếu những thanh ngang tăng cứng, và có độ dày của nhựa từ 2,2 - 3mm. Có độ bền màu đảm bảo trên 7 năm. Thanh Sparlee thường được đi kèm với lõi thép dày từ 1,2 - 1,4mm và phụ kiện GQ.
Hiện nay thanh Sparlee được làm giả rất nhiều làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như uy tín của thanh này. Để đảm bảo hãy chọn nhà cung cấp có uy tín và đầy đủ thông tin về sản phẩm trên thị trường. Vì thế những đánh giá về cửa nhựa sử dụng thanh nhựa Sparlee là rất cần thiết đối với nhưng ai đang muốn kiếm tìm sản phẩm giá vừa chất lượng đảm bảo.
Để biết thêm thông tin về sản phẩm của Anhthuydoor  đang cung cấp khách hàng có thể tham khảo thêm về báo giá cửa nhựa lõi thép giá rẻ 2016 và chuyên mục báo giá cửa hoặc có thể liên lạc theo số hotline :0934 131 104 - 0971 072 969   đê có thêm nhiều thông tin tư vấn , hình ảnh sản phẩm và báo giá phù hợp cho công trình nhà ở mà các bạn đang xây dựng.CHIA SẺ GOOGLE

About uPVC News

Mọi chi tiết và thắc mắc về sản phẩm quý khách có thể đặt câu hỏi và tham gia bình luận tại bên dưới.