LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: Email:

Tư Vấn - Báo Giá - Lắp Đặt Cửa

Bộ Khóa Đa Điểm Lẫy Gà

Khóa Đa Điểm Lẫy GàKhóa đa điểm lẫy gà là một trong những loại khóa đảm bảo an toàn nhất trong 3 dòng khóa dành cho cửa đi và thường được sử dụng cho những cửa vòng ngoài như cửa ban công, cửa chính của căn nhà. Được kết hợp cả 2 loại khóa đơn điểm và đa điểm nên đảm bảo được an toàn hơn. Một bộ khóa đa điểm lẫy gà gồm có: 1 bộ tay nắm 2 bên, 1 thân khóa, 1 lõi khóa bao gồm 3 chìa, 1 miệng hãm khóa, các thanh nối và các vẫu hãm đi kèm.
Cửa nhựa lõi thép sử dụng khóa đa điểm lẫy gà ngoài đảm bảo an toàn chắc chắn thì còn tăng khả năng kín khít và thuận tiện khi sử dụng.Hiện nay việc lựa chọn loại khóa sử dụng cho cửa nhựa chưa được mấy người tiêu dùng quan tâm đa số những phụ kiện đều do các công ty đơn vị cung cấp tư vấn lựa chọn đưa vào báo giá và thiết kế. Những đơn vị cung cấp đảm bảo sẽ đưa ra những loại khóa phù hợp từng loại kích thước cũng như chức năng của cửa để đảm bảo cho sản phẩm của họ. Nhưng đơn vị không uy tín và kiểu làm ăn chộp giựt sẽ đưa những loại khóa không phù hợp để khi nhìn vào có giá rẻ nhất để đánh vào tâm lý ham rẻ của người tiêu dùng dẫn đến cửa không đảm bảo an toàn dễ bị đột nhập, không đảm bảo độ kín khít... Để có một sự lựa chọn chính xác loại phụ kiện sử dụng thì các chi tiết về phụ kiện phải rõ ràng trong thiết kế và báo giá.
Để biết thêm thông tin về sản phẩm của Anhthuydoor đang cung cấp khách hàng có thể tham khảo thêm về báo giá cửa nhựa lõi thép giá rẻ 2016 và chuyên mục báo giá cửa hoặc có thể liên lạc theo số hotline : 0934 131 104 - 0971 072 969  đê có thêm nhiều thông tin tư vấn , hình ảnh sản phẩm và báo giá phù hợp cho công trình nhà ở mà các bạn đang xây dựng.

Nếu khóa cửa nhựa bị hư hỏng hãy gọi ngay thợ sửa khóa cửa nhựa lõi thép >>> Khóa đơn điểm cửa nhựa lõi thép upvc


>>> Bản lề 3D cửa nhựa lõi thép

Sau đây video chi tiết về loại khóa đa điểm lẫy gà.

>>> Bản lề chữ A


CHIA SẺ GOOGLE

About uPVC News

Mọi chi tiết và thắc mắc về sản phẩm quý khách có thể đặt câu hỏi và tham gia bình luận tại bên dưới.