LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: Email:

Tư Vấn - Báo Giá - Lắp Đặt Cửa

Nhà Phân Phối Nguyên Vật Liệu Cửa Nhựa Lõi Thép Hùng Long

CÔNG TY TNHH MTV SX TM HÙNG LONG 
Là nhà cung cấp nguyên vật liệu cho nghành cửa nhựa lõi thép tại khu vực miền Nam nói chung và TP HCM nói riêng. Được nhiều các đơn vị sản xuất trong nghành tin tưởng lựa chọn làm nhà cung cấp nguyên vật liệu uy tín. Là một trong các đối tác hàng đầu tại Việt Nam  cho hãng thanh nhựa Rehau Profile và Phụ Kiện Roto.
Sau đây là phần giới thiệu của công ty Hùng Long:
Công ty chúng tôi ra đời nhằm phục vụ các nhà sản xuất kinh doanh cửa nhựa và đối tác phân phối thanh Sparlee, Rehau, Phụ kiện tại Tp. Hồ Chí Minh nói chung. Với phương châm "đồng hành cùng doanh nghiệp vươn tới thành công". Nhằm đáp ứng nhu cầu nguyên liệu từ quý khách hàng. Công ty chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp, phân phối sản phẩm chính hãng thanh nhựa UPVC Profile. Việc đưa ra những dịch vụ cung cấp nguyên liệu nhanh nhất, áp dụng giá hấp dẫn. Đem lại cho quý khách hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian thi công.Giá chính thức dựa trên số lượng và thời điểm phục vụ quý khách.
Chúng tôi mong nhận được sự quan tâm hợp tác quý báu từ quý khách và các đối tác kinh doanh. HÙNG LONG luôn cố gắng hết mình nhằm đáp ứng những mong mỏi và kỳ vọng của khách hàng gần xa.

Xin trân trọng cảm ơn !


Công ty TNHH MTV SXTM Hùng Long

Địa chỉ: 18D Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hay: 115/21 Cô Giang, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Fax: (08) 38.114.027
Website: http://hunglongcompany.vn
Ms. Thuỷ: 0904901866 - Email : thuyhoang@hunglongcompany.vn
Mr Hùng: 0938831883 - Email: hungnguyen@hunglongcompany.vn
CHIA SẺ GOOGLE

About uPVC News

Mọi chi tiết và thắc mắc về sản phẩm quý khách có thể đặt câu hỏi và tham gia bình luận tại bên dưới.