LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: Email:

Tư Vấn - Báo Giá - Lắp Đặt Cửa

Phân Biệt Các Loại Cửa Nhựa Lõi Thép

Việc phân loại cửa nhựa lõi thép theo chất lượng giá cả, đơn vị sản xuất thi công cửa nhựa lõi thép cần những lưu ý gì? Thế nào là loại cửa nhựa lõi thép cao cấp, phổ thông, giá thấp

Việc mua được sản phẩm cửa nhựa lõi thép upvc đảm bảo chất lượng với giá rẻ luôn là tiêu chí hàng đầu của người tiêu dùng tuy nhiên về những thông tin về sản phẩm luôn mập mờ không rõ ràng nên khiến người tiêu dùng tìm hiểu rất khó khăn.

Sau khi tìm hiểu được các loại cửa nhựa lõi thép thì việc phân biệt từng loại sẽ giúp người tiêu dùng mua hàng được đúng giá và yên tâm về sản phẩm hơn. Sau đây là một số thông tin về các dòng sản phẩm cua nhua loi thep.

Phân biệt sản phẩm cửa nhựa cao cấp: Để phân biệt dòng này trước tiên phải biết sản phẩm sử dụng nguyên vật liệu gì và sau đây là một số nguyên vật liệu chính thường thấy sử dụng cho dòng sản phẩm này tại Việt Nam. Thanh nhựa bao gồm có các nhãn hiệu sau: Kommerling, Veka, Rehau, Inoutic, Dimex... Phụ kiện gồm có: ROTO, Winkhaus... Đây là 2 loại nguyên liệu chính để làm cửa nhựa lõi thép cao cấp có xuất xứ từ Đức. Các công ty cung cấp này đều có thông tin rõ ràng và các nhà đại diện tại website và hiện tại đa số các công ty cung cấp nguyên vật liệu này đều có nhà máy sản xuất tại Trung Quốc. 
>>> Phụ kiện Roto chính hãng
Phân biệt sản phẩm giá phổ thông: Đây là dòng sản phẩm khó phân biệt nhất bởi vì rất nhiều hàng nhái hàng giả trà trộn và đa số là do các đơn vị sản xuất cửa nhựa làm ăn không uy tín nhằm cạnh tranh giá thanh và đánh lừa khách hàng. Hiện nguyên vật liệu sử dụng cho dòng sản phẩm này đảm bảo bao gồm thanh nhựa có nhãn hiệu: Sparlee profile, Builex profile... và phụ kiện Golking (GQ). Thanh Sparlee được sản xuất tại Trung Quốc, Builex được sản xuất tại Việt Nam, Phụ kiện GQ được sản xuất tại Trung Quốc. Các công ty này đều có chi tiết rõ ràng về các nhà máy, thông tin các nhà đại diện tại Website của họ.
   Hướng dẫn lắp đặt bản lề 3D cửa nhựa lõi thép
Phân biệt sản phẩm có giá thấp: Dòng này bao gồm các nguyên vật liệu không có thông tin rõ ràng về sản phẩm, nhà cung cấp và hàng giả thanh Sparlee, phụ kiện GQ. Ngoài ra còn những nguyên vật liệu mới xuất hiện chưa có đủ thời gian để kiểm định chất lượng.

Ngoài ra, còn một số nguyên vật liệu khác như lõi thép, gioăng, vít... để phân biệt khi nhận báo giá và tư vấn bạn nên tìm hiểu rõ ràng xem các công ty đơn vị cung cấp các nguyên vật liệu có nhãn hiệu gì, thông số ra sao... Sau đó tìm kiếm thông tin trên các công cụ tìm kiếm để biết rõ về sản phẩm cũng như giá thành tránh chọn nhầm nhà cung cấp và phải hối tiếc khi đã sử dụng sản phẩm cửa nhựa lõi thép. Các công ty đơn vị cung cấp uy tín sẽ có thông tin chi tiết rõ ràng về số lượng sử dụng cũng như loại sản phẩm, không mập mờ chung chung. 
CHIA SẺ GOOGLE

About uPVC News

Mọi chi tiết và thắc mắc về sản phẩm quý khách có thể đặt câu hỏi và tham gia bình luận tại bên dưới.