LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: Email:

Tư Vấn - Báo Giá - Lắp Đặt Cửa

Giới Thiệu Công Ty Cung Cấp Thanh Nhựa Upvc Dimex Profile High UV

Anhthuydoor  xin gửi thông tin giới thiệu công ty cung cấp thanh nhựa Upvc Dimex Profile High UV tới các công ty, đơn vị sản xuất cửa nhựa lõi thép tại thị trường Việt Nam.


Giới Thiệu Công Ty Cung Cấp Thanh Nhựa Upvc Dimex Profile High UV
Trong năm 2015, cùng hoà mình vào thị trường cua nhua loi thep đang ngày càng phát triển, thêm vào đó là nhu cầu về mặt hàng thanh nhựa upvc profile chất lượng đang có xu thế tăng. Để đảm bảo được về mặt thẩm mỹ cũng như những yêu cầu khắt khe của khách hàng về chất lượng thanh nhựa. Tập đoàn Dimex CHLB Đức có nhà máy sản xuất khu vực asian Châu Á đặt tại Taicang Trung Quốc đã cải tiến và cho ra đời mẫu thanh profile màu trắng mới high uv: Độ bóng được tăng lên so với sản phẩm cũ, cải thiện bề mặt thanh nhựa chống bám bụi , tuổi thọ về màu được tăng cường để phù hợp với thời tiết và khí hậu ở khu vực Châu Á trong đó có Việt Nam.

Giới Thiệu Công Ty Cung Cấp Thanh Nhựa Upvc Dimex Profile High UVCông ty TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HOÀN THIỆN với bề dày kinh nghiệm trong ngành thương mại đã vinh dự được tập đoàn Dimex tin tưởng và tín nhiệm để phân phối và cung cấp độc quyền thanh Profile Dimex tại thị trường Việt Nam.
Với phương châm hợp tác cùng thành công. Công ty TNHH TM Quốc tế Hoàn Thiện xin trân trọng cảm ơn những khách hàng đã và đang hợp tác cùng công ty xử dụng thanh nhựa Profile Dimex để sản xuất cửa nhựa lõi thép lời cám ơn chân thành nhất. Cùng hợp tác với công ty mang đến khách hàng những bộ cửa chất lượng tốt giá thành phải chăng. Hướng đến mục tiêu đẹp-rẻ- chất lượng.


Những đơn vị sản xuất nếu có cùng mục tiêu và định hướng với cty để sử dụng thanh Dimex xin vui lòng liên hệ : 0903.099.548 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HOÀN THIỆN
Địa chỉ: Khu CN Hà Bình Phương - Thường Tín - Hà Nội
Chi Nhánh Miền Nam:
Địa chỉ: Số 3, đường số 4, khu dân cư Hai Thành, Quận Bình Tân - Tp. HCM


Giới Thiệu Công Ty Cung Cấp Thanh Nhựa Upvc Dimex Profile High UV

CHIA SẺ GOOGLE

About uPVC News

Mọi chi tiết và thắc mắc về sản phẩm quý khách có thể đặt câu hỏi và tham gia bình luận tại bên dưới.