LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: Email:

Tư Vấn - Báo Giá - Lắp Đặt Cửa

Lõi Thép Có Quan Trọng Cho Cửa Nhựa Upvc

Lõi Thép Có Quan Trọng Cho Cửa Nhựa UpvcKhi lựa chọn sử dụng cửa nhựa lõi thép upvc ngoài việc lựa chọn thanh nhựa, phụ kiện thì người tiêu dùng luôn băn khoăn là lõi thép có tác dụng gì? Không có lõi thép có ảnh hưởng gì không? nên sử dụng lõi thép có độ dày bao nhiêu thì đảm bảo? lõi thép có bị gỉ set không? .... đây là một số câu hỏi khi người tiêu dùng muốn tìm hiểu về loại sản phẩm này trước khi lựa chọn sử dụng.

>> Lõi thép có quan trọng cho cửa nhựa upvc hay không?

Lõi thép là một trong những phần cốt lõi tạo nên sự vũng chắc cho cửa nhựa upvc từ độ cứng cáp cho những khung cửa lớn và làm giảm độ đàn hồi của nhựa Upvc. Ngoài ra, lõi thép dùng để gắn kết giữa phần khung và cánh với nhau thông qua phụ kiện như bản lề để cửa có thể đóng mở ổn định. Lõi thép còn tạo nên sự liên kết với nhau thông qua các ke góc để tăng độ khả năng chắc chắn cho các góc hàn của cửa và lõi thép còn để giữ khung bao cửa liên kết với tường qua vít bắn betong. Từ đó chúng ta có thể thấy rằng lõi thép cũng không kém phần quan trọng trong phần tăng cứng cho sản phẩm cua nhua loi thep.

>>> Không có lõi thép có ảnh hưởng gì đến cửa không?

Cửa nhựa thiếu lõi thép sẽ rất yếu ớt, bị cong vênh do nhựa có sự đàn hồi nên những thanh cánh có kích lớn trông rất yếu ớt khi đóng mở. Những phụ kiện liên kết như bản lề cần phải có lõi thép để đảm bảo cánh cửa được giữ chắc. Thiếu lõi thép ở phần liên kết ở bản lề, khung bao cửa có thể gây ra rơi rớt khung cánh cửa sau một thời gian sử dụng hay có tác động từ thiên nhiên như gió bão. Những phần liên kết khi chia ô thiếu lõi thép sẽ làm giảm độ kín khít làm mất đi thẩm mỹ do không có độ giằng kéo giữ của lõi thép.
      Nên đọc: Những kiểu đánh lừa khách hàng khi tư vấn

>>> Nên sử dụng lõi thép có độ dày bao nhiêu thì phù hợp

Cửa nhựa lõi thép có trọng lượng cũng khá nặng nên lõi thép quá mỏng sẽ không đảm bảo được chắc chắn cho việc giữ bản lề với khung bao cửa, lõi thép mỏng khi bắn vít giữ dễ bị tuôn gen không đảm bảo được chắc chắn có thể gây ra rơi rớt phần cánh cửa. Chính vì khi lựa chọn độ dày lõi thép còn phụ thuộc vào trọng lượng của cửa. Độ dày lõi thép tối thiểu là 1,2ly cho những cánh cửa không quan trọng như những loại cửa mở trượt, và 1,4ly trở lên cho khung bao cửa các loại và cánh cửa đi, cửa sổ mở quay. Tuy nhiên phụ thuộc vào các loại thanh nhựa mà có lõi thép đi kèm phù hợp bởi những thanh nhựa có trọng lượng nặng cần lõi thép có độ dày lớn hơn.
      Ví dụ: Cửa nhựa sử dụng thanh Sparlee nên sử dụng lõi thép có độ dày từ 1,2ly đến 1,6ly, cửa nhựa sử dụng thanh Profile Rehau nên sử dụng lõi thép từ 1,4ly trở lên

Để tìm hiểu các loại thanh nhựa sử dụng cho cửa nhựa lõi thép các bạn có thể xem ở đường link sau >>> Thanh profile sử dụng cho cửa nhựa lõi thép

Bí quyết quan trọng lựa chọn lõi thép cho cửa nhựa upvc được đảm bảo và cách kiểm tra lõi thép hay

>>> Lõi thép có bị gỉ sét không?

Mặc dù lõi thép được nằm bên trong các thanh nhựa những vẫn bị gỉ sét, bởi vì nước mưa vẫn có thể lọt vào qua các vít bắn lõi thép, lỗ bắn tắc kê....Tuy nhiên vẫn khắc phục được bằng cách sử dụng vít bắn lõi thép đúng chủng loại, khoan lỗ thoát nước phù hợp để nước không đọng lại và khô ráo cho phần thanh ngang bên dưới khung cửa.  Lõi thép cần được mạ kẽm nhằm làm giảm khả năng gỉ sét. 
Hiện nay lõi thép sử dụng cho cửa nhựa chưa có tiêu chuẩn cụ thể nhiều công ty đơn vị không uy tín sử dụng những lõi thép giá rẻ không đảm bảo chất lượng như sử dụng lõi thép quá mỏng, bỏ bớt lõi thép, sử dụng lõi thép tái chế, sử dụng lõi thép không mạ kẽm nhằm giảm giá thành để cạnh tranh làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm về lâu về dài.
Để kiểm tra cửa nhựa có lõi thép có đầy đủ hay không chúng ta dùng nam châm rà bên ngoài thanh nhựa để kiểm tra. 
         Công ty sản xuất phụ kiện ROTO cửa nhựa
Trên đây là một số chia sẻ kinh nghiệm khi lựa chọn lõi thép để sử dụng cho cửa nhựa cửa chuyên trang tin tức anhthuydoor về cửa nhựa lõi thép.

Để tìm hiểu về cửa nhựa lõi thép trước khi lựa chọn đơn vị công ty cung cấp các bạn hay tham khảo mục tư vấn của chúng tôi để có những thông tin về sản phẩm chính xác.

CHIA SẺ GOOGLE

About uPVC News

Mọi chi tiết và thắc mắc về sản phẩm quý khách có thể đặt câu hỏi và tham gia bình luận tại bên dưới.