LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: Email:

Tư Vấn - Báo Giá - Lắp Đặt Cửa

Cửa Nhựa Lõi Thép Là Gì, Vì Sao Gọi Là Cửa Window ?

Cửa Nhựa Lõi Thép Là Gì, Vì Sao Gọi Là Cửa Window ?
Cửa nhựa lõi thép hay còn gọi là cửa nhựa upvc xuất hiện tại Việt Nam vào đầu những năm 90 của thế kỷ trước. Tuy có mặt trên thị trường cũng khá lâu nhưng dòng sản phẩm này còn khá mới mẻ với nhiều khách hàng tiêu dùng đặc biệt là những vùng xa khu vực thành thị phát triển.
Sau đây Anhthuydoor  xin giới thiệu sơ lược về dòng sản phẩm này để các bạn có thể hiểu hơn về cấu tạo, nguyên vật liệu... tạo ra dòng sản phẩm này.
Cửa nhựa lõi thép hay còn gọi là cửa nhựa upvc, ngoài ra còn có tên gọi khác là cửa window đây là tên gọi chung cho một loại cửa, cũng giống như các tên gọi cửa nhôm, cửa gỗ, cửa sắt... Khác với các vật liệu truyền thống cửa nhựa upvc được cấu thành từ các nguyên vật liệu như sau: 
Thanh Profile Upvc là thanh nhựa để tạo ra khung và cánh có nhiều nhãn hiệu khác nhau do nhiều công ty sản xuất cũng giống như phân biệt gỗ lim, gỗ căm xe, gỗ bạch đàn...
Phụ kiện kim khí bao gồm khóa chốt, bản lề, tay nắm các loại cũng có nhiều hãng khác nhau.
Ngoài ra, còn có lõi thép mạ kẽm, kính, ron...
Để tìm hiểu về nguyên vật liệu các bạn đọc bài viết sau: Cách chọn cửa nhựa lõi thép đảm bảo
>>> Vì sao gọi là cửa window ?
Cửa nhựa lõi thép được nhiều người tiêu dùng biết đến thông qua sự phát triển và quảng bá thương hiệu mạnh mẽ của hãng Eurowindow tại Việt Nam. Nên cái tên cửa window hay cửa Eurowindow cũng được nhiều khách hàng tiêu dùng sử dụng và tạo ra sự nhầm lẫn giữa tên hãng sản xuất và tên loại cửa của sản phầm này. Hiện nay, tại Việt Nam dòng sản phẩm này được rất nhiều các công ty, đơn vị khác nhau sản xuất và xây dựng phát triển thương hiệu riêng.
Một số thương hiệu nổi tiếng cho dòng sản phẩm này tại Việt Nam như: Eurowindow, EBM, Aseanwindow, Lifewindow... Ngoài ra còn một số thương hiệu khác như: Namwindows, Vietwindow, Newwindow, Songdawindow, Đồng Tâm window....

Hy vọng bài viết trên của Anhthuydoor  giúp các bạn có thể phân biệt rõ ràng hơn về sản phẩm cửa nhựa lõi thép để có thể lựa chọn sản phẩm tốt sử dụng cho ngôi nhà của chính mình.
Sau khi đọc bài này các bạn nên đọc thêm bài viết sau để hiểu rõ ràng hơn về sản phẩm:
>>> Phân biệt các loại cửa nhựa lõi thép


Nhà máy cung cấp thanh nhựa profile upvc cho nghành cửa nhựa lõi thép
Nhà máy cung cấp thanh nhựa profile upvc cho nghành cửa nhựa lõi thép

CHIA SẺ GOOGLE

About uPVC News

Mọi chi tiết và thắc mắc về sản phẩm quý khách có thể đặt câu hỏi và tham gia bình luận tại bên dưới.