LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: Email:

Tư Vấn - Báo Giá - Lắp Đặt Cửa

Một Số Máy Móc Để Sản Xuất Cửa Nhựa Lõi Thép

Để sản xuất cửa nhựa lõi thép cần phải có máy móc chuyên dành riêng cho ngành này. Tùy theo từng công ty sản xuất mà có sự đầu tư máy móc khác nhau. 
Sau đây là thông tin về một số máy sản xuất cửa nhựa lõi thép:
Máy cắt thanh nhựa: Được sử dụng để cắt các thanh nhựa profile theo các góc độ khác nhau để tạo ra các góc liên kết giữa các thanh ngang và thanh đứng của cánh với nhau. Các góc cắt thông thường là 45 độ. Tùy theo thiết kế của cửa như hình tam giác, vòng cung, hình thang... thì sẽ có góc cắt phù hợp để có thể liên kết. Ưu điểm khi sử dụng máy cắt là độ chính xác cao về kích thước và góc độ. Một số cơ sở giảm chi phí đầu tư có thể sử dụng máy cắt nhôm loại nhỏ để thay thế tuy nhiên làm ảnh hưởng đến độ chính xác về kích thước và góc độ. Nếu góc độ cắt không chính xác làm ảnh hưởng đến sự liên kết khi hàn nhiệt.
Máy hàn cửa nhựa: Được sử dụng tạo ra các liên kết các góc của khung bao, hay cánh cửa với nhau. Máy hàn nhiệt làm nóng chảy thanh nhựa Upvc ở các góc cắt 45 độ ở một thời gian nhất định sau đó sẽ tự động ép các góc được làm nóng chảy lại với nhau tạo ra sự liên kết. Một số điều cần biết khi sử dụng máy hàn cửa nhựa là các thông số về thời gian làm nóng chảy, làm nguội, nhiệt độ và khí nén. Thời gian nóng chảy dao động từ 25 đến 30 giây đủ để làm nhựa chảy ra đều và đủ độ bám dính. Thơi gian làm nguội dao động khoảng 30 giây trở lên, thời gian làm nguội càng lâu thì càng tốt cho các góc liên kết. Nhiệt độ của máy hàn thông thường từ 245 đến 255 độ C. Tùy theo loại thanh nhựa mà điều chỉnh nhiệt độ để làm nóng chảy cho phù hợp. Khí nén sẽ ảnh hưởng đến lực ép và giữ các thanh nhựa khi hàn. Nếu điều chỉnh khí nén không phù hợp sẽ làm mất đi thẩm mỹ ở các góc như bề mặt cao thấp, nóng chảy không đều, ép làm nguội không đủ mạnh.
Máy phay đầu đố: Được sử dụng để phay các thanh đố chia ô cho cửa. Máy phay đầu đố cần được điều chỉnh chính xác để các góc liên kết đẹp và thẩm mỹ cũng như chắc chắn. Nếu máy chỉnh không chính xác chỗ các góc liên kết bằng đố không bằng phẳng làm mất đi thẩm mỹ rất nhiều. 
Máy cắt nẹp kính: Được sử dụng để cắt các thanh nẹp kính cho khung bao hoặc cánh cửa. Máy cắt nẹp cũng cần điều chỉnh chính xác để mang lại thẩm mỹ cho cửa, tránh tình trạng sai góc độ làm các góc bị hở và mất đi thẩm mỹ.

Trên là 4 máy cơ bản của một dây chuyển sản xuất cửa nhựa đã tạm gọi là đầy đủ tùy theo hãng cung cấp máy mà có đơn giá khác nhau. Các máy nhập từ trung quốc có giá thành dao động từ 130.000.000 đến 150.000.000/bộ. Để tăng phần năng xuất trong sản xuất và tăng thẩm mỹ cho sản phẩm thì còn một số máy móc sau đây.
Máy phay rãnh thoát nước: Sử dụng loại máy này sẽ mang lại thẩm mỹ và chính xác cao cho các lỗ thoát nước ở phần khung cửa. Có loại máy cầm tay để thay thế tuy nhiên phải điều chỉnh nhiều lần và độ chính xác không cao làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ.
Máy phay lỗ khóa: Được sử dụng khoét các lỗ khóa cho cửa, máy này sử dụng nhằm tăng năng xuất trong sản xuất. Có thể khoét khóa bằng máy khoan bàn chuyên dụng.
Máy làm sạch góc hàn: Có rất nhiều máy móc để làm sạch các góc hàn như máy tự động CNC, máy bán tự động, máy làm sạch cầm tay bằng hơi, máy làm sạch cầm tay bằng điện.
Máy làm sạch tự động CNC làm tăng năng xuất sản xuất và làm giảm công đoạn làm sạch.
Sử dụng các loại máy này đều cần phải các góc liên kết phải chính xác, và máy móc chỉnh cũng phải chính xác thì khâu làm sạch mới nhanh và có thẩm mỹ cao.
>>> máy sản xuất cửa nhựaCHIA SẺ GOOGLE

About uPVC News

Mọi chi tiết và thắc mắc về sản phẩm quý khách có thể đặt câu hỏi và tham gia bình luận tại bên dưới.