LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: Email:

Tư Vấn - Báo Giá - Lắp Đặt Cửa

Cách kiểm Tra Chất Lượng Thanh Nhựa Cửa Nhựa Lõi Thép

Chất lượng cửa nhựa lõi thép ảnh hưởng nhiều do chất lượng thanh nhựa và đơn vị sản xuất thi công lắp đặt lựa chọn trong khâu chọn nguyên liệu đầu vào.

Khi chọn mua cửa nhựa lõi thép người tiêu dùng nên chú ý kiểm tra chất lượng của cửa một cách tổng thể từ những chi tiết nhỏ nhất để có thể sớm phát hiện những lỗi từ phía nhà sản xuất hay các sản phẩm kém chất lượng trà trộn trên thị trường. Trong đó, phần quan trọng nhất cần chú ý đó chính là các thanh nhựa profile cấu thành nên khung cửa.
Hướng dẫn cách kiểm tra chất lượng thanh nhựa cửa nhựa

  • Phần cấu thành quan trọng nhất cũng đồng thời làm nên tính năng ưu việt và nổi bật nhất của sản phẩm này chính là các thanh nhựa profile chất lượng cao được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. 
  • Các thanh nhựa này được sử dụng làm khung chính cho cửa cũng là phần chịu lực, các tác động cơ học, ngoại lực từ bên ngoài và quyết định độ bền chắc cho sản phẩm này. Vì vậy, điều quan trọng nhất để có thể chọn lựa một sản phẩm hoàn hảo, chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bản thân đó chính là kiểm tra chất lượng sản phẩm mà chủ yếu là phần khung cửa được cấu thành từ thanh nhựa khá đặc biệt.

  Có khi nào bạn đặt câu hỏi: cửa nhựa lõi thép là gì?

Thông thường mỗi hãng sản xuất cửa nhựa lõi thép khác nhau sẽ sử dụng nguyên liệu là các thanh nhựa có nguồn gốc xuất xứ và chất lượng hoàn toàn khác biệt. Đa phần nguyên liệu này được nhập khẩu trực tiếp từ Đức. 


Tuy nhiên, cũng có một số hãng sản xuất kém chất lượng hay các xưởng hàng nhái, hàng giả thường sử dụng các thanh nhựa rẻ tiền, có chất lượng thấp để thay thế và làm nhái nhằm qua mắt người tiêu dùng. 

Để phát hiện các sản phẩm kém chất lượng, khách hàng nên chú ý kiểm tra kỹ lưỡng phần khung của cửa. Phần khung cửa được làm từ các thanh nhựa profile đây là phần quan trọng nhất của sản phẩm và cũng là nơi có thể kiểm tra chất lượng của cửa cũng như phần nhựa một cách chính xác nhất.


Khái niệm ban đầu về cửa nhựa: cửa nhựa lõi thép chia làm mấy loại

Hướng dẫn cách kiểm tra chất lượng thanh nhựa cửa nhựa

Nên chọn các thanh nhựa có màu sắc sáng đẹp, trắng bóng đồng chất, không bị hoen ố, ngả màu hay loang lổ. Các thanh nhựa hay những bộ cửa có phần khung càng trắng bóng chứng tỏ được làm từ nguyên liệu chất lượng cao có tỷ lệ bột nhựa nguyên chất cao. Điều này đem lại sự bền chắc cho sản phẩm, góp phần tăng tuổi thọ cho vật liệu này. Ngoài ra, khi chọn cửa nhựa lõi thép,

 khách hàng cũng nên chú ý đến mặt cắt bên trong của thanh nhựa. Nên chọn những thanh nhựa có mặt cắt dày, mịn, có nhiều khoang nhỏ. Đây là thanh nhựa profile chất lượng tốt, chính hãng, ít bị pha tạp và ít có khả năng là hàng nhái kém chất lượng. Các thanh nhựa này cũng giúp cửa có khả năng chịu lực cao hơn, tăng khả năng cách âm, cách nhiệt, chống ồn cực hiệu quả.

Để biết thêm chi tiết tư vấn báo giá các loại cửa nhựa lõi thép vui lòng liên hệ hotline : 0934.131.104 - 0971.072.969  hoặc gửi bảng vẽ cửa cho chúng tôi anhthuydoor@gmail.com để nhận được báo giá và dự toán cho công trình nhà cở của mình 
báo giá cửa nhựa lỏi thép uPVC ở thành phố Hồ Chí Minh 2016

CHIA SẺ GOOGLE

About hgit phuong

Mọi chi tiết và thắc mắc về sản phẩm quý khách có thể đặt câu hỏi và tham gia bình luận tại bên dưới.