LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: Email:

Tư Vấn - Báo Giá - Lắp Đặt Cửa

Độ Dày Và Bảng Báo Giá Của Cửa Kính Chịu Lực

Cửa kính chịu lực là tên gọi khác của cửa kính cường lực. Hiện nay, kính chịu lực ngày càng được ưa chuộng bởi những ưu việt mà kính chịu lực mang lại, nhất là độ dày và giá của cử kính chịu lực phù hợp với thiết kế cho các tòa nhà văn phòng, các showroom bán hàng, các cửa hàng...


cua-kinh-chiu-luc-6.jpg
Cửa kính chịu lực được chế tạo từ loại kính nổi thông thường sau được đưa qua lò xử lý ở nhiệt vào khoảng 7000oC và cho nguội rất nhanh bằng khí nén để tạo sức căng bề mặt, tăng khả năng chịu lực và là một trong những loại của kính có khả năng chống được va đập mạnh, chịu được trọng tải lớn và chống vỡ do ứng xuất nhiệt.

Đặc điểm kính chịu lực:

- Kính chịu lực gấp 4-5 lần so với các loại kính thường có cùng độ dày
- Khi có lực tác động quá mức gây vỡ kính, khi đó kính vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ tuy nhiên mảnh vụn vỡ khá an toàn, không có các cạnh sắc nhọn gây sát thương cho con người
- Có khả năng chịu sốc nhiệt rất cao, chênh lệch nhiệt độ giữa bề mặt và lõi trên 2000C trong khi kính thường chênh lệch nhiệt độ cho phép không quá 500C.
Kính chịu lực được lắp đặt nhiều trong sản xuất thi công xây dựng nhà ở và ngày nay đã trở thành một xu hướng trong xây dựng thiết kế các tòa nhà, công trình  hạng mục từ các công ty lớn nhỏ, các trung tâm thương mại, các tòa cao ốc đến các hộ gia đình dùng làm tường kính, mặt dựng, lan can, ban công, lan can cầu thang, bồn tắm đứng, cửa kính …
Dưới đây là bảng báo giá cửa kính chịu lực của một số hãng cung cấp trên thị trường và các thông số kích thước của kính chịu lực mà Anhthuydoor muốn gửi đến bạn đọc để tham khảo, cũng như có dự toán cho mình khi có nhu cầu sử dụng.

Mọi thông tin đóng góp về bài viết cho chúng tôi các bạn có thể conment bên dưới, Anhthuydoor hoạt động với hy vọng mang đến bạn đọc thông tin tư vấn và giá cả tất các các sản phẩm về nghành cửa để các bạn dễ dàng tham khảo hơn.
Dưới đây là bảng báo giá kính cường lực của một số đơn vị tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh để các bạn tham khảo khi có nhu cầu sử dụng.
Các bạn có nhu cầu sử dụng các sản phẩm cửa kính này, để đặt hàng và có giá cụ thể chính xác cho các bạn, xin vui lòng liên hệ đến Hotline tại website. Các bạn sẽ có giá tốt và được hướng dẫn tư vấn chọn phù hợp với từng loại mà các bạn muốn sử dụng.

CHIA SẺ GOOGLE

About Thanh Vân

Mọi chi tiết và thắc mắc về sản phẩm quý khách có thể đặt câu hỏi và tham gia bình luận tại bên dưới.