LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: Email:

Tư Vấn - Báo Giá - Lắp Đặt Cửa

Các hãng thanh nhựa Profile uPVC được sử dụng tại Việt Nam


Với mong muốn giúp cho các quý độc giả dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những sản phẩm cửa nhựa lõi thép chất lượng tốt, giá thành phù hợp nhất, bài viết sau đây xin giới thiệu những hãng thanh nhựa Profile uPVC đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường Việt Nam.

Nói tới các hãng thanh Profile, chúng ta có thể kể đến một số đại diện tiêu biểu như: thanh nhựa Sparlee profile, Rehau profile, Kinbon profile, Dimex profile,…
Sau đây là video tổng hợp một số các nhãn hiệu thanh nhựa được sử dụng tại Việt Nam.
Video do một công ty sản xuất cửa nhựa lõi thép cung cấp cho chúng tôi.Loại thanh nhựa Sparlee profile (Shide Profile cũ) của tập đoàn SHIDE GROUP sản xuất tại Trung Quốc. Sản phẩm đã có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 10 năm nay và rất được ưa chuộng bởi người tiêu dùng bình dân.


Kinbon profile là mẫu thanh nhựa mới, được sản xuất tại Trung Quốc và có mặt tại thị trường Việt Nam từ khoảng đầu năm 2011. Loại thanh nhựa này có mẫu mã khá giống với Sparlee Profile.

Thanh Builex profile là sản phẩm công ty cổ phần Tín Kim, Việt Nam. Sản phẩm này được tăng thêm độ dày và khoang trống so với thanh Sperlee profile. Đặc biệt, thanh Builex profile được bảo hành lên tới 10 năm.


Thanh Euro profile do tập đoàn QueenViet của Việt Nam sản xuất. Euro profile mới có mặt trên thị trường nội địa khoảng 4 năm gần đây nhưng cũng đã nhận được khá nhiều sự ủng hộ của người tiêu dùng.

Storos profile được công ty cổ phẩn Storos Việt Nam phân phối và sản xuất. Loại thanh nhựa này mới xuất hiện năm 2014, và có kết cấu cơ bản giống thanh nhựa Sparlee profile.

Một loại thanh nhựa được sản xuất tại Việt Nam nữa đó là loại Sea profile được sản xuất bởi công ty CP TĐ Nhựa Đông Á.


Một loại sản phẩm thanh nhựa uPVC cao cấp hơn đó là mẫu Rehau profile. Loại thanh nhựa này được thực hiện theo công nghệ và dây chuyền của Đức và sản xuất tại nhà máy ở Trung Quốc. Rehau profile là một trong những loại profile lâu đời được sử dụng ở nhiều nước phương Tây.

Loại thanh nhựa giả gỗ Z profile với các màu sắc của gỗ tự nhiên như căm xe, trắc đen,... mới xuất hiện nhưng chưa có mặt trên thị trường Việt Nam.

Kommerling profile là thương hiệu hàng đầu về sản xuất profile uPVC tại Châu Âu. Hãng có trụ sở tại CHLB Đức và có nhà máy đặt tại nhiều nước như Đức, Pháp, Italia, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Mỹ,... Kommerling profile xuất hiện tại Việt Nam năm 2003 gắn liền với thương hiệu cửa nhựa lõi thép Eurowindow.

Bên cạnh đó còn một vài loại thanh nhựa uPVC chất lượng cao đến từ Đức như Inoutic profile, Veka profile hay Dimex profile.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm của Anhthuydoor đang cung cấp khách hàng có thể tham khảo thêm về báo giá cửa nhựa lõi thép giá rẻ 2016 và chuyên mục báo giá cửa hoặc có thể liên lạc theo số hotline :  0934 13 104 - 0971 072 969 đê có thêm nhiều thông tin tư vấn , hình ảnh sản phẩm và báo giá phù hợp cho công trình nhà ở mà các bạn đang xây dựng.

CHIA SẺ GOOGLE

About Thanh Vân

Mọi chi tiết và thắc mắc về sản phẩm quý khách có thể đặt câu hỏi và tham gia bình luận tại bên dưới.