LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: Email:

Tư Vấn - Báo Giá - Lắp Đặt Cửa

Các mẫu cửa nhôm kính đẹp hay được sử dụng

Cửa nhôm kính là những loại cửa sử dụng những thanh profile nhôm đùn, hay còn gọi là nhôm hệ (khác với thanh nhôm hộp, mỏng và yếu hơn) làm thân cửa; trên mặt cắt của cây nhôm có nhiều rãnh, gân, nếp được các hãng làm nhôm đùn nổi tiếng thế giới thiết kế vừa tăng độ cứng, khả năng chống lực vặn xoắn; do đó sản phẩm có độ bền rất cao, cùng với chất liệu nhôm kính sang trọng và hiện đại rất được thị trường yêu thích.

Để phân loại cửa nhôm kính đẹp hiện nay, chúng ta có thể chia làm hai phân khúc theo tiêu chí đó là chủng loại nhôm được sử dụng để làm cửa: nhôm liên doanh và nhôm nhập khẩu.
Cửa nhôm sử dụng các thanh profile nhôm của các hãng liên doanh với các hãng nổi tiếng nước ngoài, chúng ta có thể kể đến profile Shal Việt Pháp, Sapa Việt Thụy Điển, Itabelo Việt Ý, hay nhôm huyndai, Nhôm Việt Nhật Vijanco, Hondalex...

Trong phân khúc này nổi tiếng đẹp và thông dụng nhất đó là nhôm Shal Việt Pháp và Việt Nhật với tiêu chuẩn cửa sổ là 1,3mm (hệ nhôm 4400 và 2600) và cửa đi là 1,7mm (hệ nhôm 450)

 Bên cạnh đó, ở phân khúc cao hơn một chút, có thể kể đến nhôm nhập khẩu từ hãng nhôm PMI – Malaysia, hay nhôm AEI – Singapore, nhôm Hondalex của Nhật Bản và nhôm Đông Anh.

Các mẫu cửa nhôm kính đẹp nhất, cao cấp nhất sử dụng những thanh profile nhôm nhập khẩu phổ biến của những hãng có tên tuổi lớn trên thế giới như Xingfa (Trung Quốc), Tostem, YKK (Nhật Bản) và Raynaers (Bỉ). Ở phân khúc cửa nhôm kính cao cấp này, hầu hết mỗi một dòng nhôm đều có những đặc điểm riêng và đi kèm với một công ty có quy mô lớn ở trong nước phân phối.


Nhôm Xingfa  nổi bật bởi thiết kế chính diện với hai đường gân chạy dọc theo thân profile rất đẹp và dày dặn (nhôm có độ dày 1.2 – 2.0mm). Đặc biệt, nhôm Xingfa liên kết với hệ phụ kiện cao cấp  Kinlong  nên là lựa chọn tốt và đảm bảo chắc chắn.

Cửa nhôm Tostem hay YKK của Nhật Bản với độ già nhôm cao, giúp cho nhôm cứng rắng và có nước sơn bóng mát, tạo nên những sản phẩm phong cách và hiện đại cho nhiều không gian.

Mỗi loại nhôm lại mang lại những sản phẩm cửa nhôm kính có đặc điểm, ngoại hình khác biệt, đem đến nhiều phong cách cho khách hàng lựa chọn.CHIA SẺ GOOGLE

About Thanh Vân

Mọi chi tiết và thắc mắc về sản phẩm quý khách có thể đặt câu hỏi và tham gia bình luận tại bên dưới.