LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: Email:

Tư Vấn - Báo Giá - Lắp Đặt Cửa

Hội chợ triễn lãm quốc tế Vietbuild 2016

Hội chợ triễn lãm quốc tế Vietbuild 2016
Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild là một sự kiện quan trọng của Ngành xây dựng Việt Nam, được tổ chức thường niên tại nhiều tỉnh, thành phố lớn trong cả nước với sự phối hợp giữa Bộ Xây dựng và Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, thành phồ Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Đà Nẵng.

Hội chợ triển lãm Vietbuild được đăng cai tổ chức bởi Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD – một tên tuổi hàng đầu Việt Nam về khả năng tổ chức các sự kiện lớn, chuyên nghiệp và ấn tượng.

Trải qua 14 kỳ tổ chức, giờ đây, triển lãm Vietbuild không chỉ là một sự kiện quy mô bậc nhất trong nước mà còn nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới chuyên môn và truyền thông khu vực cũng như quốc tế.

Nối tiếp những thành công của các năm trước, Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild 2016 chắc chắn sẽ là một điểm hẹn tuyệt vời để các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất có thể giao lưu, học hỏi và tiếp xúc với các công nghệ tiên tiến, các sản phẩm, dịch vụ mới. Đây cũng chính là cơ hội để mọi người có thể gặp gỡ, tình kiếm các đối tác kinh doanh và phát triển mạnh mẽ hơn nữa tầm vóc thương hiệu của mình.

Không chỉ có ý nghĩa như là một sự kiện triển lãm, công nghệ, giúp xúc tiến thương mại và thúc đẩy sự hợp tác giữa các doanh nghiệp, hội chợ Vietbuild còn là nơi những thương hiệu chất lượng được vinh danh với những giải thưởng uy tín.

Hội chợ Vietbuild là đối tác thân thiết của các tổ chức tên tuổi như Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Cục Quản lý Nhà – Bộ xây dựng, Sở Xây dựng các tỉnh, thành phố,… Bên cạnh đó, hội chợ cũng nhận được sự bảo trợ truyền thông của nhiều cơ quan báo đài lớn như Đài truyền hình Việt Nam, Đài truyền hình Hà Nội, Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh, Báo Xây dựng – Bộ Xây dựng, Thời báo Kinh tế Việt Nam, tạp chí Kiến trúc Việt Nam,…

  Bạn nên xem: Cách lựa chọn đơn vị cung cấp cửa nhựa lõi thép uy tín đảm bảo cho khách hàng lần đầu sử dụng sản phẩm

Hội chợ xây dựng - nội thất Vietbuil 2016 chính là điểm đến không thể bỏ qua của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các công ty, nhà thầu xây dựng, những vị khách tham quan, những kiến trúc sư, kỹ sư,… yêu thích các thành tựu công nghệ, có nhu cầu tìm kiếm đối tác và mong muốn giao lưu học hỏi.

Hội chợ triễn lãm quốc tế Vietbuild 2016

Làm sao để lựa chọn cửa nhựa chất lượng tốt và đảm bảo về giá? Xem ngay bài viết cách chọn cửa nhựa lõi thép upvc
CHIA SẺ GOOGLE

About uPVC News

Mọi chi tiết và thắc mắc về sản phẩm quý khách có thể đặt câu hỏi và tham gia bình luận tại bên dưới.