LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: Email:

Tư Vấn - Báo Giá - Lắp Đặt Cửa

Hội trợ triển lãm Vietbuild ngành xây dựng tại Hồ Chí Minh năm 2016

Thông tin chi tiết và đầy đủ về các chương trình, địa điểm diễn ra hội chợ Vietbuild năm 2016 tại thành phố Hồ Chí Minh. 

VIETBUILD – là triển lãm định kỳ hàng năm của ngành xây dựng do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với ủy ban nhân dân TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng và TP. Cần Thơ chỉ đạo và bảo trợ tổ chức tại các thành phố lớn trong cả nước.

VIETBUILD – là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của ngành xây dựng – bất động sản – vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam. Trải qua hơn 14 năm phát triển, triển lãm quốc tế Vietbuild đến hôm nay đã mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế, đây là triển lãm lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, quy tụ nhiều doanh nghệp, đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến của ngành xây dựng – bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng, phong phú.
Sau đây là thông tin chi tiết về VIETBUILD Hồ Chí Minh 2016: 
VIETBUILD Hồ Chí Minh 2016 Lần 1  với quy mô 2.340 gian hàng sản phẩm các loại, thời gian diễn ra bắt đầu từ 24/06 - 28/06/2016 tại 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM. Các chương trình hoạt động cũng giống như hoạt động của các ký Vietbuild trước. 
>>> Tham khảo: báo giá cửa nhôm Xingfa
Thông tin về chương trình hoạt động Vietbuild năm 2015.
Hội chợ triển lãm Vietbuild 2016
Triển lãm quốc tế VIETBUILD Hồ Chí Minh 2016 đã được nhiều cơ quan, tổ chức lớn có uy tín hợp tác và hỗ trợ như Tổng hội xây dựng Việt Nam, Hội kiến trúc sư Việt Nam, Cục quản lý nhà – Bộ xây dựng, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội vật liệu xây dựng Việt Nam, Sở xây dựng các tỉnh, thành phố,... cùng với các báo đài, cơ quan truyền thống lớn nhất trong nước đưa tin như : Đài truyền hình Việt Nam, Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh, Đài truyền hình Hà Nội,...
>>> Giới thiệu công ty cung cấp thanh Sparlee
Tại VIETBUILD 2016 khách tham quan có điều kiện tiếp cận với các sản phẩm như: các sản phẩm nội thất gỗ cao cấp, các thiết bị vệ sinh, các thiết bị chiếu sáng, nơi trung bày các mặt hàng về các loại cửa, điện lạnh, camera, và các thiết bị liên quan đến nghành xây dựng khác... và sự xuất hiện của các vật liệu mới, thân thiện với môi trường, có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, giảm ảnh hưởng của tiếng ồn, giảm chi phí điện năng,... các loại vật liệu xây dựng khác vươn lên tầm cao sử dụng công nghệ nano, có độ bóng cao, khó bám bẩn hơn, dễ lau chùi hơn. Là triển lãm của hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước tìm kiếm những công nghệ mới, đối tác tin tưởng và những khách hàng mới.
CHIA SẺ GOOGLE

About Thanh Vân

Mọi chi tiết và thắc mắc về sản phẩm quý khách có thể đặt câu hỏi và tham gia bình luận tại bên dưới.