LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: Email:

Tư Vấn - Báo Giá - Lắp Đặt Cửa

Hướng Dẫn Vệ Sinh Kính Sạch Sẽ Và Đúng CáchHướng Dẫn Vệ Sinh Kính Sạch Sẽ Và Đúng Cách
Cửa kính nhà bạn bị nhiều bụi bẩn bám vào và có dấu hiệu hoen ố? Bạn đã cố gắng tìm rất nhiều cách để khắc phục tình trạng trên?
Dưới đây sẽ là 5 mẹo hay và cực kì đơn giản hướng dẫn vệ sinh kính sạch sẽ và đúng cách giúp đánh bay mọi vết bẩn và hoen ố trên cửa kính nhà bạn.
1. Amoniac 
Vết bẩn, dấu tay và mảng bám luôn là “kẻ thù” đối với các loại kính cường lực, nhất là các loại của kính. Với dung dịch Amoniac, các bạn hoàn toàn có thể tẩy nhanh những vết ố vàng cứng đầu nhất. Để có dung dịch làm sạch kính hiệu quả nhất từ Amoniac, các bạn pha dung dịch theo tỷ lệ như sau: 1 chén amoniac với 3 chén nước. Thấm ướt dung dịch trên vào chiếc khăn mềm để lau và cửa kính nhà bạn sẽ sạch bong kin kít.

2. Bột bắp
Websit Anhthuydoor hướng dẫn vệ sinh kính sạch sẽ và đúng cách chỉ với bột bắp. Một hỗn hợp bột bắp được điều chế đúng tỷ lệ cũng có tác dụng rất tốt trong việc đánh bay các vết bẩn gây xỉn màu cho các loại kính. Cách pha chế hỗn hợp như sau: 2 muỗng canh bột bắp trong khoảng 3-4 lít nước ấm, cùng với 1/2 chén amoniac và 1/2 chén giấm trắng. Đổ toàn bộ hỗn hợp vào chiếc bình có đầu xịt, xúc đều trước khi sử dụng và xịt vào khăn cotton hoặc khăn giấy để lau sạch mặt kính.
3. Nước xả quần áo
Không xa lạ gì đối với các bà nội trợ nhưng các bạn có biết, nước xả quần áo cũng có công dụng tuyệt vời giúp đánh bay các vết hoan ố và mảng bám trên cửa kính. Điều chế dung dịch với tỷ lệ: 1 phần nước xả và 4 phần nước sau đó cho vào chiếc bình có đầu xịt. Xịt dung dịch vào chiếc khăn sạch rồi lau sạch mặt kính. Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả mà nó mang lại đó
Xem báo giá cửa kính cường lực và độ dày của kính 4. Nước rửa sơn móng tay (Axeton)
Loại nước rửa sơn móng tay có tác dụng rất tốt đối với mặt kính bị bám bẩn hay có những vết ố vàng mà nước thường không thể lau sạch. Trong trường hợp này, bạn hãy nhỏ vài giọt a-xê-ton vào vết bẩn và lau ngay bằng khăn giấy khô. 
Ngoài các nguyên liệu được nêu ở bài viết, các bạn hoàn toàn có thể đánh bay các vết mảng bám trên cửa kính nhờ những vật dụng sẵn có ngay trong căn bếp nhà bạn  như: giấm,rượu trắng hoặc ngay cả những tờ báo cũ mà các bạn đọc hàng ngày. Đừng vội vứt bỏ chúng mà hãy tìm hiểu thêm nhiều mẹo hay để  có thể chia sẻ những hướng dẫn vệ sinh kính sạch sẽ và đúng cách với bạn bè của mình nhé.

Mời bạn xem qua: Báo giá cửa kính thủy lực
CHIA SẺ GOOGLE

About uPVC News

Mọi chi tiết và thắc mắc về sản phẩm quý khách có thể đặt câu hỏi và tham gia bình luận tại bên dưới.