LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: Email:

Tư Vấn - Báo Giá - Lắp Đặt Cửa

Những hãng phụ kiện cửa nhựa lõi thép uPVC sử dụng tại Việt Nam

Phụ kiện cửa nhựa lõi thép upvc ở Việt Nam hiện đang có những loại nào và chất lượng ra sao? Dưới đây là những chia sẻ chi tiết về từng hãng phụ kiện cửa nhựa lõi thép hiện nay trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, phụ kiện cửa nhựa lõi thép sử dụng tại Việt Nam có rất nhiều loại với nguồn gốc và xuất xứ khác nhau, do đó chất lượng và giá thành sản phẩm cũng rất khác. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các hãng phụ kiện cửa nhựa để có một cái nhìn tổng quát nhất về thị trường phụ kiện hiện nay.

Những hãng phụ kiện cửa nhựa lõi thép uPVC sử dụng tại Việt Nam:

Hãng phụ kiện được sử dụng phổ biết nhất hiện nay tại Việt Nam đó là hãng phụ kiện GQ do công ty kỹ thuật kim khí Quốc Cường Sơn Đông sản xuất tại tỉnh Sơn Đông – Trung Quốc.


Phụ kiện cửa nhựa lõi thép upvc tại Việt Nam

Phụ kiện GU
Hãng phụ kiện cửa nhựa lõi thép GU luôn được các công ty, đơn vị sản xuất đánh giá cao về chất lượng vượt trội của mình so với hãng phụ kiện GQ. Phụ kiện do tập đoàn Gretsch-Unitas sản xuất, có trụ sở chính tại CHLB Đức.

Phụ kiện Hopo
Tiếp theo, xin giới thiệu tới quý khách hàng hãng phụ kiện Hopo là một trong những dòng sản phẩm phụ kiện chất lượng cao, được sản xuất bởi tập đoàn Hopo - một trong những công ty hàng đầu về phụ kiện các loại cửa tại Trung Quốc.


Phụ kiện cửa nhựa lõi thép upvc tại Việt Nam

Phụ kiện CSD
Bên cạnh đó, một hãng phụ kiện cửa nhựa khá phổ thông với chất lượng cao và giá thành phù hợp đó là hãng phụ kiện CSD, do tập đoàn SHIDE GROUP (SHIDE DALIAN) sản xuất, đã chính thức phân phối tại thị trường Việt Nam trong năm 2016.

Phụ kiện ROTO là một dòng phụ kiện cao cấp hiện nay, được đánh giá rất cao về chất lượng, được sản xuất tại CHLB Đức; đây luôn là lựa chọn tốt nhất cho các sản phẩm cửa nhựa lõi thép cao cấp.


Phụ kiện cửa nhựa lõi thép upvc tại Việt Nam

Phụ kiện Winkhaus
Phụ kiện Winkhaus cũng không kém phần cao cấp so với phụ kiện ROTO, tuy mới xuất hiện nhưng cũng được sử dụng nhiều để sản xuất cửa nhựa lõi thép cao cấp bởi chất lượng phụ kiện được sản xuất tại CHLB Đức và các công ty con ở Châu Âu luôn mang lại chất lượng tốt nhất cho sản phẩm.

Phụ kiện Storos


Phụ kiện Storos mới xuất hiện tại thị trường miền Nam Việt Nam do công ty CP Storos Việt Nam phân phối vào năm 2014.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm của Anhthuydoor  đang cung cấp khách hàng có thể tham khảo thêm về báo giá cửa nhựa lõi thép giá rẻ 2016 và chuyên mục báo giá cửa hoặc có thể liên lạc theo số hotline : 0934 131 104 -0971 072 969  đê có thêm nhiều thông tin tư vấn , hình ảnh sản phẩm và báo giá phù hợp cho công trình nhà ở mà các bạn đang xây dựng.
Đâu là nhược điểm của cửa nhựa lõi thép upvc và liệu những nhược điểm này có được khách hàng từ bỏ không sử dụng cửa nhựa upvc?
CHIA SẺ GOOGLE

About Thanh Vân

Mọi chi tiết và thắc mắc về sản phẩm quý khách có thể đặt câu hỏi và tham gia bình luận tại bên dưới.