LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: Email:

Tư Vấn - Báo Giá - Lắp Đặt Cửa

Cửa Nhựa Lõi Thép Gia Cường Là Gì - Có Giá Bao Nhiêu

Cửa nhựa lõi thép Gia Cường có giá bao nhiêu, chất lượng loại cửa nhựa Gia Cường vì sao loại cửa này được nhiều người tin dùng và sử dụng.

Cửa nhựa lõi thép Gia Cường (hay còn gọi là cửa uPVC) là vật liệu mới trong ngành xây dựng, nhưng nó được sử dụng khá phổ biến trên thế giới. Hiện nay trên thị trường Việt Nam, loại cửa này đang trở nên thông dụng và được ưa chuộng sử dụng trong các công trình thiết kế. Với các tính năng vượt trội, nó đang dần thay thế các loại cửa truyền thống khác như cửa gỗ, cửa nhôm…


Báo giá cửa nhựa lõi thép Gia Cường
Mẫu cửa nhựa lõi thép Gia Cường đẹp mắt

Tại sao lại gọi là cửa nhựa lõi thép Gia Cường? Nhựa uPVC có ưu điểm tuyệt vời cho ứng dụng làm khung cửa, cùng với điều đó thanh nhựa được luồn thêm lõi thép bên trong để tăng độ cứng và giúp bắt giữ phụ kiện làm tăng khả năng chắc chắn cho cửa lên nhiều lần nên gọi là thép gia cường. Với mỗi định đạng thanh nhựa khác nhau sẽ phải có một loại thép hình phù hợp, thông thường là thép lá dạng băng, cuộn được đùn ép định hình dạng U, C, G sao cho vừa vặn với phía bên trong thanh nhựa. Trong sản xuất, trước khi hàn các góc khung cửa, người ta đưa thép vào trước và bắt vít cố định giữa thép và nhựa. Tại các mối hàn khung cửa sẽ không có thép, chỉ có nhựa được nóng chảy ra lấp gần như kín đặc phần phía bên trong thanh nhựa. Để có sản phẩm chất lượng cao, thép gia cường phải là thanh chạy suốt chiều dài thanh nhựa. Tuy phần thép nằm trong thanh nhựa, không tiếp xúc trực tiếp với môi trường ngoài nhưng vẫn được sơn hoặc mạ chống gỉ, thanh thép được mạ kẽm nóng sẽ cho tuổi thọ cao nhất. Để tham khảo về giá sản phẩm các bạn vui lòng kéo xuống phía dưới để xem chi tiết.

Cửa nhựa lõi thép Gia Cường
Cửa nhựa lõi thép gia cường phù hợp với nhiều công trình kiến trúc
Cửa nhựa lõi thép Gia Cường
Cửa nhựa lõi thép đa dạng thiết kế cho bạn lựa chọn
Cửa nhựa lõi thép Gia Cường có những tính năng vượt trội, được nhiều khách hàng ưa chuộng như cách âm, cách nhiệt tốt; bền, chắc, không bị cong vênh, co ngót; chống cháy…Ngoài ra đây là sản phẩm đa dạng kích thước, kiểu dáng phù hợp với mọi kiểu kiến trúc từ trung tâm thương mại, biệt thự đến văn phòng, nhà ở.
Các hãng phụ kiện cửa nhựa lõi thép upvc tại Việt Nam
Các mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp nhất 2016
Tùy vào từng loại cửa khác nhau mà giá cửa nhựa lõi thép Gia Cường cũng khác nhau. Có loại giá rẻ từ 1- 1,5 triệu đồng/m, loại trung bình có giá từ 1,5-2,7 triệu đồng/m, loại cao cấp có giá từ 2,7-7 triệu đồng/m.
Để có báo giá chi tiết về sản phẩm cửa nhựa lõi thép gia cường các bạn vui lòng liên hệ đến Hotline 090 234 6766 nhân viên hỗ trợ về sản phẩm này. Sau đây là bảng báo giá cửa nhựa lõi thép gia cường được sử dụng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.
Các bạn vui lòng bấm vào hình ảnh để xem báo giá được rõ hơn.


Cửa nhựa lõi thép Gia Cường đem đến sự tiện lợi, an toàn và thẩm mỹ cho các công trình thiết kế. Hiện nay có rất nhiều các thiết kế đa dạng, cho bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, tiết kiệm không gian, tiện lợi trong sử dụng.

Mời bạn xem thêm bảng báo giá cửa cuốn Đài Loan giá rẻ
Bạn muốn xem qua các điều khoản của mẫu hợp đồng mua bán cửa nhựa lõi thép
CHIA SẺ GOOGLE

About uPVC News

Mọi chi tiết và thắc mắc về sản phẩm quý khách có thể đặt câu hỏi và tham gia bình luận tại bên dưới.