LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: Email:

Tư Vấn - Báo Giá - Lắp Đặt Cửa

Bảng báo giá cửa nhôm kính cao cấp tại Hồ Chí Minh

Báo giá cửa nhôm kính cao cấp cung cấp tại TP Hồ Chí Minh chi tiết và đầy đủ nhất. Mời quý khách hàng xem quá bảng giá cửa nhôm kính cao cấp năm 2016.

Với nhu cầu hiện đại hóa để nâng cao chất lượng cuộc sống, các sản phẩm cửa nhôm kính Hồ Chí Minh nhập khẩu là một sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có một không gian sống thoải mái, hiện đại nhất.

Với khả năng cách âm cách nhiệt tuyệt vời, độ kín khít, chịu nước tốt cùng với thiết kế thông minh giúp tiết kiệm tối đa diện tích, màu sơn bền đẹp với thời gian sẽ luôn mang lại cho bạn cảm giác sản phẩm vẫn mới như lúc ban đầu.

Hình ảnh cửa nhôm kính cao cấp hiện cung cấp tại TP HCM

Với những đặc điểm tuyệt vời như vậy, thì giá cửa nhôm Hồ Chí Minh có dao động mạnh hơn so với các loại cửa khác trên thị trường không, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu xem.

Các sản phẩm cửa nhôm kính Hồ Chí Minh cam kết là giá đồng bộ chính hãng, cùng với phụ kiện cao cấp Kinlong nhập khẩu bảo hành 5 năm, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chế độ bảo hành. Báo giá của cửa nhôm tại Hồ Chí Minh đã bao gồm chi phí vận chuyển, lắp đặt.


Báo giá trên là đồng bộ và đã bao gồm các phụ kiện đi kèm như hệ nhôm nhập khẩu, kính dán an toàn hoặc kính cường lực, gioăng cao su kép EDPM, keo đặc chủng Silicon ngăn thấm nước tuyệt đối, đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.
  Báo giá vách ngăn nhôm kính cường lực giá rẻ tại TP HCM
Hiện nay, các sản phẩm cửa nhôm Hồ Chí Minh sử dụng hai loại kính cường lực phổ thông là kính 8 ly và kính 10 ly; ví dụ với loại cửa sổ mở trượt 2-4 cánh sử dụng kính 8 ly sẽ có giá 2.350.000 VNĐ/m2, còn sử dụng kính 10 ly sẽ có giá 2.450.000 VNĐ/m2.

Các sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp tại Hồ Chí Minh đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008, giá bán trên là giá cạnh tranh nhất và nhiều khuyến mại lớn trên thị trường. Chúc bạn có được những sản phẩm tốt nhất với giá thành phù hợp nhất.
Để biết thêm về sản phẩm cao cấp cửa nhựa lõi thép quý khách hàng có thể tham khảo ở đây :
---> Báo giá cửa nhựa cao cấp 2016

Bạn đang muốn lắp đặt cửa cuốn để bảo vệ tài sản cá nhân, gia đình hãy tham khảo qua báo giá cửa cuốn tại TP HCM
CHIA SẺ GOOGLE

About Thanh Vân

Mọi chi tiết và thắc mắc về sản phẩm quý khách có thể đặt câu hỏi và tham gia bình luận tại bên dưới.