LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: Email:

Tư Vấn - Báo Giá - Lắp Đặt Cửa

Giới thiệu công ty sản xuất kính cường lực Việt Nhật

Kính cường lực Việt Nhật là một sản phẩm đã được ưa chuộng rộng rãi trên thị trường, bởi chất lượng cao cùng mẫu mã sản phẩm phong phú, đa dạng. Kính cường lực Việt Nhật được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, phôi kính nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản để tạo ra những sản phẩm kính tốt nhất. Công ty TNHH kính nổi Việt Nam (VFG) là một đơn vị sản xuất kính cường lực chất lượng cao nhất hiện nay.
  Dịch vụ sửa khóa cửa kính cường lực tại nhà có bảo hành dài hạn
Công ty TNHH kính nổi Việt Nam là một liên doanh giữa NSG Group, Toyota Tsusho Coporation của Nhật Bản, và Tổng Công ty Thủy tinh và gốm xây dựng của Việt Nam.
VFG là đơn vị tiên phong trong sử dụng công nghệ nổi tiên tiến của Nhật Bản tại Việt Nam, đã có thời gian dài gắn bó sản xuất, và tiêu thụ sản phẩm kính nổi từ khi bắt đầu bán sản phẩm ra thị trường năm 1999.
Mời bạn xem nhanh bảng báo giá cửa kính cường lực năm 2016 chi tiết nhất


công ty sản xuất kính cường lực Việt Nhật

Chỉ sau 4 năm được thành lập, sản phẩm kính cường lực Việt Nhật đã có uy tín lớn trên thị trường với chất lượng đạt đẳng cấp quốc tế, phù hợp sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau, kính Việt Nhật hiện đã có mặt ở nhiều thị trường nước ngoài như Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore, Thái Lan, Brazil,...

Hiện nay, xưởng sản xuất kính Việt Nhật tại khu công nghiệp Quế Võ (Khu mở rộng)- xã Phương Liễu – Quế Võ – Bắc Ning là cơ sở sản xuất với 400 nhân viên và công suất 500 tấn thủy tin lỏng/ngày, tương đương 30 triệu m2 kính/năm (quy tiêu chuẩn 2mm) hay 145.000 tấn kính/năm.
công ty sản xuất kính cường lực Việt Nhật
Hiện nay VFG có sản xuất những sản phẩm độc đáo đó là các mẫu kính nổi màu, so với kính nổi không màu thì kính nổi màu có thể hấp thụ bức xạ mặt trời ở mức độ cao hơn, do đó làm giảm sự truyền nhiệt và giảm tải trọng làm mát cho căn phòng; hiện VFG có 2 màu chính đó là xanh đen và xanh lá với độ dày và kích thước khác nhau với độ dày từ 3 – 15mm.

Với chất lượng và mẫu mã cao cấp như vậy, nhưng giá kính Việt Nhật rất cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng. Hy vọng với những chia sẻ đôi nét về loại kính cường lực Việt Nhật sẽ mang đến cho quý khách cái nhìn đầy đủ hơn và chi tiết hơn về dòng sản phẩm cửa kính có khả năng chịu lực.
Xem nhanh: Độ dày và bảng báo giá cửa kính chịu lực
CHIA SẺ GOOGLE

About Thanh Vân

Mọi chi tiết và thắc mắc về sản phẩm quý khách có thể đặt câu hỏi và tham gia bình luận tại bên dưới.