LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: Email:

Tư Vấn - Báo Giá - Lắp Đặt Cửa

Giới Thiệu Và Báo Giá Rèm Cửa Sổ Đẹp

Cửa sổ là một phần quan trọng của ngôi nhà. Đây là nơi đón ánh sáng và luồng không khí từ bên ngoài, giúp căn nhà trở nên thoáng đãng hơn. Hơn thế nữa, cửa sổ là không gian tạo điểm nhấn cho toàn bộ ngôi nhà, vì thế bạn cần có những phần trang trí và thiết kế cửa sổ hài hòa, đẹp mắt. Rèm cửa sổ chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Bên cạnh đó, trong xã hội hiện đại, khi mà tính thẩm mỹ càng được chú trọng, rèm cửa sổ đã trở nên phổ biến hơn trong các công trình.
Rèm cửa sổ có đa dạng mẫu mã, màu sắc, kích thước,...phù hợp với mọi không gian cửa sổ khác nhau. Đây là một phần trang trí không thể thiếu giúp tổng thể căn phòng trở nên sang trọng, hiện đại. Chọn rèm cửa sổ đẹp phù hợp với căn phòng không chỉ giúp che đi những khiếm khuyết của cửa sổ, che lấp cảnh quan không đẹp mắt, ngăn chặn luồng gió hay ánh sáng không mong muốn mà còn góp phần tạo điểm nhấn thú vị, làm hài hòa tổng thể, và phần nào đó làm tăng yếu tố phong thủy.
C:\Users\kim thanh\Desktop\bi-quyet-chon-rem-cua-cho-phong-ngu-va-phong-khach.jpg
C:\Users\kim thanh\Desktop\rem-vai-ma-23_145.jpg
C:\Users\kim thanh\Desktop\chon-rem-cua-so-dung-cach-de-mua-dong-them-am-ap.jpg
C:\Users\kim thanh\Desktop\ladoc6.jpg
C:\Users\kim thanh\Desktop\71935384.jpg
Một số mẫu rèm cửa đẹp
Hiện nay trên thị trường có đa dạng loại rèm cửa sổ cho bạn lựa chọn như rèm vải, rèm roman, rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc.... Tùy vào những mục đích sử dụng khác nhau mà bạn có thể chọn những loại rèm với chất liệu, mẫu mã, màu sắc và kích thước phù hợp.Ví dụ như với cửa sổ phòng trong gia đình, bạn có thể lựa chọn loại rèm vải với nhiều hoa văn và màu sắc khác nhau, không chỉ làm tăng thêm sự ấm cúng, mà còn tạo nét sang trọng, quý phái cho căn phòng. Hay với không gian văn phòng làm việc thì những loại rèm đơn giản như rèm lá dứa hay rèm roman là sự lựa chọn tuyệt vời...
Với nhiều chức năng đáp ứng nhu cầu cho mọi công trình, mức giá rèm cửa sổ cũng khá phải chăng. Mỗi loại rèm khác nhau thì có mức giá khác nhau, tùy thuộc vào từng chất liệu và độ dày của rèm. Nhìn chung chỉ với mức giá từ 300.000-1.200.000đ/m2, bạn có thể chọn được bộ rèm cửa phù hợp với ngôi nhà của gia đình. Sau đây là một số báo giá rèm cửa sổ mà bạn có thể tham khảo.
C:\Users\kim thanh\Desktop\3.png
C:\Users\kim thanh\Desktop\bảng giá.png
Một số bảng báo giá rèm cửa
Được ví như một đồ nội thất trang trí tinh tế, rèm cửa sổ đang đần được đầu tư lựa chọn kĩ lưỡng hơn, sao cho phù hợp với phong cách từng ngôi nhà, làm tăng tính thẩm mỹ và nét đẹp. Khi xã hội ngày càng thiên về kiến trúc hiện đại, thì rèm cửa sổ là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng sử dụng trong các thiết kế mới.

CHIA SẺ GOOGLE

About uPVC News

Mọi chi tiết và thắc mắc về sản phẩm quý khách có thể đặt câu hỏi và tham gia bình luận tại bên dưới.