LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: Email:

Tư Vấn - Báo Giá - Lắp Đặt Cửa

Cửa nhựa lõi thép UPVC có đảm bảo an toàn và chống được trộm không?

Cửa nhựa lõi thép upvc có chống trộm và đảm bảo an toàn khi sử dụng hay không? Câu hỏi được đặt ra của nhiều khách hàng về độ bền cũng như sự đảm bảo khi sử dụng

Hiện nay tình trạng trộm cắp diễn ra trong cuộc sống ngày càng trở nên nhức nhối. Từ những chiếc xe đạp, xe máy, … mà chủ xe vô tình lơ đãng là đã mất tích không dấu vết đến những vụ bẻ khoá nhà, đột nhập để lấy trộm tài sản, thậm chí còn xảy ra nhiều vụ việc bi thương mà các báo đã đưa tin rầm rộ trong thời gian qua, khiến người dân và dư luận không khỏi bàng hoàng và hoang mang lo lắng về tình hình an ninh cho chính ngôi nhà và người thân của mình.
Cửa nhựa lõi thép UPVC có đảm bảo an toàn và chống được trộm không?

Thấu hiểu được điều đó, các nhà sản xuất cửa đã không ngừng nâng cấp, phát triển dây chuyền sản xuất để phục vụ những hệ thống cửa nhựa lõi thép UPVc đảm bảo an toàn và chống được trộm cho ngôi nhà hay các công trình của bạn.

Lý do mà cửa nhựa lõi thép UPVC an toàn và có khả năng chống trộm?

Cửa nhựa lõi thép UPVC đảm bảo an toàn và có khả năng chống trộm vì trong quy trình sản xuất cửa nhựa lõi thép các nhà sản xuất uy tín thường dùng máy hàn 2 đầu hoặc 4 đầu. Bên cạnh đó, thanh nhựa được nhập khẩu chính hãng sẽ được cho tăng nhiệt độ làm nóng chảy, rồi dùng lực ép lớn để 2 thanh có thể gắn vào nhau. Trong quá trình sản xuất lực ép, nhiệt độ, và thời gian hoàn thành quy trình phải luôn được đảm bảo để mối hàn luôn kín khít và chắc chắn, tạo ra sản phẩm có được khối liên kết vững chắc đảm bảo khả năng chịu lực tác động mạnh từ môi trường bên ngoài.
Cửa nhựa lõi thép UPVC có đảm bảo an toàn và chống được trộm không?

Ngoài ra, bộ khung cửa nhựa lõi thép chống trộm còn được gắn và bịt các đầu mối kín khít, không có kẽ hỡ, những múi nối được hàn khít với nhau làm tăng tính chịu lực của khung cửa. Thêm vào đó, các khe rãnh của cửa nhựa lõi thép cũng được gia công kỹ lưỡng, xi mạ chống gỉ sét, cộng thêm chốt an toàn để đảm bảo cửa đóng, chốt một cách linh hoạt và kín sát để phòng những tên trộm lợi dụng khe rãnh để phá khóa cửa.

Bên cạnh các múi hàn, múi nối và thanh nhựa, đó chính là kính cửa. Kính loại cửa này đảm bảo được độ dày và lắp ráp thật chính xác, phù hợp với từng bộ khung cửa. Các loại kính cường lực có tác dụng tăng tính chịu nhiệt và khả năng chịu lực được dùng để sản xuất các loại sản phẩm cửa nhựa lõi thép chống trộm. Với nhiệt độ nóng chảy khoảng 500oC, kính cường lực của cửa nhựa lõi thép UPVC chống trộm đảm bảo không bị sốc nhiệt mà biến dạng hoặc bể vỡ, làm nâng cao độ an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Bạn có biết: Nhược điểm của cửa nhựa lõi thep upvc

Làm thế nào để sử dụng cửa hiệu quả nhất?

Với nhiều những thử nghiệm từ rất nhiều các nhà cung cấp cửa nhựa lõi thép, thì việc phá một bộ cửa nhựa lõi thép bằng cách đục, đập, khoan, phá,... là một việc bất khả thi. Tuy nhiên nhược điểm của loại cửa nhựa lõi thép là chất lượng của loại kính. Nếu phá huỷ được phần kính cửa thì những tên trộm sẽ dễ dàng đột nhập vào gia đình bạn. Do đó, để hạn chế nhược điểm này, cửa nhựa lõi thép UPVC chống trộm thường được gia cố thêm phần khung bảo vệ gắn liền trên khung cửa, khách hàng nên dùng các khung bảo vệ có màu đơn giản, sáng, phù hợp với màu sắc cửa nhựa lõi thép để không làm mất đi vẻ thẩm mỹ các các công trình của bạn.
Cửa nhựa lõi thép UPVC có đảm bảo an toàn và chống được trộm không?

Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng kết hợp thêm các loại ổ khoá an toàn, tăng cường thêm các chốt khoá bên trong cửa cũng như các thiết bị báo động để đảm bảo an toàn hơn nữa.
Báo giá cửa nhựa lõi thép upvc năm 2016
Cửa nhựa lõi thép UPVC có đảm bảo an toàn và chống được trộm không?

Cửa nhựa lõi thép có đảm bảo an toàn và chống được trộm hay không và hy vọng trên đây là những chia sẻ và lời giải đáp hợp lý cho các bạn.
Để biết thêm thông tin về sản phẩm của Anhthuydoor đang cung cấp khách hàng có thể tham khảo thêm về báo giá cửa nhựa lõi thép giá rẻ 2016 hoặc có thể liên lạc theo số hotline : 0934.131.104 - 0971.072.969  đê có thêm nhiều thông tin tư vấn , hình ảnh sản phẩm và báo giá phù hợp cho công trình nhà ở mà các bạn đang xây dựng hoặc mail bản vẽ cửa nhà bạn cho chúng tôi anhthuydoor@gmail.com để nhận được báo giá sớm nhất

CHIA SẺ GOOGLE

About uPVC News

Mọi chi tiết và thắc mắc về sản phẩm quý khách có thể đặt câu hỏi và tham gia bình luận tại bên dưới.