LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: Email:

Tư Vấn - Báo Giá - Lắp Đặt Cửa

Tổng Hợp Báo Giá Bình Lưu Điện Cửa Cuốn Các Loại

Báo giá bình lưu điện cửa cuốn các loại mang đến sự tiện lợi cho sản phẩm cửa cuốn khi mất điện hoặc chập điện

Cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại, thì nhu cầu điện cũng càng ngày càng tăng cao, nhưng nguồn điện quốc gia có hạn, không phải lúc nào cũng đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu của xã hội. Vì thế các thiết bị điện của bạn dễ dàng bị tắt bất cứ lúc nào. Cửa cuốn là thiết bị có nguồn cấp điện liên tục, với tính năng an toàn, tiện lợi và thẩm mỹ, thì cửa cuốn đang dần trở thành xu hướng trong các thiết kế hiện đại. Nhưng khi bị mất điện, thì cửa cuốn lại trở thành mối nguy hại đến an ninh của ngôi nhà bạn. Để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình, bạn nên sử dụng bộ lưu điện cho cửa cuốn.
Hình ảnh bình lưu điện cửa cuốn
Hình ảnh bình lưu điện cửa cuốn

Bình lưu điện có nhiều loại với nhiều công suất khác nhau, phù hợp với từng thiết bị ứng dụng như thang máy, máy tính, cửa tự động, cửa cuốn, tổng đài điện thoại...Trong đó bình lưu điện cửa cuốn là sản phẩm chuyên dụng dành riêng cho cửa cuốn, giúp lưu trữ điện, cung cấp nguồn điện một cách liên tục cho cửa cuốn khi gặp các trục trặc về điện trong gia đình.

Bình lưu điện có nhiều mức giá khác nhau. Sau đây là một số bảng giá bình lưu điện cửa cuốn.

Bình lưu điện cửa cuốn Austdoor

Austdoor là nhãn hiệu sản phẩm uy tín. Bình lưu điện cửa cuốn Austdoor có mức giá khá hợp lý, chỉ từ 2,8-5,6 triệu đồng, bạn có thể sở hữu một bình lưu điện chất lượng, hiệu suất không hề kém hàng ngoại nhập.
Bình lưu điện cửa cuốn Austdoor
Báo giá motor cửa cuốn hiện nay trên thị trường năm 2016

Bình lưu điện cửa cuốn Mitadoor

Mitadoor có các mức bình lưu điện khác nhau, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tùy thuộc công suất của từng bộ motor, khả năng vận dụng với các loại cửa từ 400kg – 1000kg, mà chọn lựa bình lưu điện thích hợp, đảm bảo chất lượng sử dụng và tuổi thọ của cửa cuốn. Khả năng lưu điện của bình từ 30-50h tùy loại.
>> Xem nhanh báo giá cửa cuốn Mitadoor 2016
Bình lưu điện cửa cuốn Mitadoor

Bình lưu điện cửa cuốn Titadoor

Bình lưu điện cao cấp của thương hiệu Titadoor, được thiết kế riêng cho các sản phẩm cửa cuốn Titadoor. Với thời gian tích trữ điện cao, khách hàng lựa chọn loại bình này có thể hoàn toàn yên tâm trong trường hợp nhà mất điện hoặc đi vắng lâu ngày cần phải ngắt các thiết bị điện trong nhà mà không ảnh hưởng đến cửa cuốn,khi cần vẫn đảm bảo tính năng đóng mở bình thường của cửa cuốn.
Báo giá cửa cuốn Titadoor năm 2016
Bình lưu điện cửa cuốn Titadoor


Trên đây là một số bảng báo giá bộ lưu điện cửa cuốn của những nhãn hiệu khá nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Với mức giá phù hợp, chất lượng tuyệt vời cùng những tính năng ưu việt thì đây là sản phẩm không thể thiếu trong ngôi nhà bạn, làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.Để biết thêm thông tin về sản phẩm khác của chúng tôi  đang cung cấp khách hàng có thể tham khảo thêm về báo giá cửa nhựa lõi thép giá rẻ 2016  và chuyên mục báo giá cửa hoặc có thể liên lạc theo số hotline :  0934.131.104 - 0971.072.969 đê có thêm nhiều thông tin tư vấn , hình ảnh sản phẩm và báo giá phù hợp cho công trình nhà ở mà các bạn đang xây dựng.hoặc có thể gửi đến chúng tôi bảng vẽ kích thước cửa để nhận được báo giá cho công trình quý khách hàng đang xây dựng anhthuydoor@gmail.com
CHIA SẺ GOOGLE

About uPVC News

Mọi chi tiết và thắc mắc về sản phẩm quý khách có thể đặt câu hỏi và tham gia bình luận tại bên dưới.