LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: Email:

Tư Vấn - Báo Giá - Lắp Đặt Cửa

Mẫu Cữa Đi 4 Cánh Cửa Nhựa Lõi Thép

Ngày nay việc sử dụng cửa nhựa lõi thép làm cửa chính cho mặt tiền được rất nhiều khách hàng quan tâm. Ngoài độ bền của sản phẩm này thì mẫu mã cửa rất được chú ý. Cửa nhựa lõi thép uPVC đa số sử dụng kính suốt và được bao bọc xung quanh bởi các thanh nhựa màu trắng hoặc màu vân gỗ.
Sau đây xin gửi đến các bạn một số mẫu cửa đi 4 cánh cửa nhựa lõi thép để các bạn có thể lựa chọn mẫu mã phù hợp cho căn nhà và sở thích của chính các bạn.


Mẫu cửa đi mở quay 4 cánh đơn giản
Là mẫu cửa cửa đi mở quay 4 cánh đơn giản được sử dụng cho cửa chính có kích thước chiêu cao dưới 2400 và ngang dưới 2800. Thường sử dụng cho nhà có bề ngang mặt tiền rộng
Mẫu cửa 4 cánh có ô kính cố định bên trên
Là mẫu cửa được sử dụng nhiều cho các nhà phố, thông thường khi có ô kính cố định bên trên chiêu cao cửa phải trên 2600 thì mới phù hợp với chiều cao của cánh cửa. Thông thường phần cánh sẽ cao gấp 4 đến 5 lần phần ô kính cố định bên trên để trông cân đối khi nhìn tổng thể.
Mẫu cửa sử dụng nan trang tri để chia ô.
Để khác với thiết kế đơn giản mà không qua đơn điệu thì sử dụng nan trang trí chia cửa ra làm nhiều ô nhỏ là giả pháp tôi ưu. Tuy nhiên khi sử dụng nan trang trí thì có 2 dang, 1 dạng nan được gắn ngoài kính khi sử dụng kính đơn, kính ghép an toàn và 1 dạng sử dụng kính hộp và nan sẽ nằm bên trong hộp kính. Đối với nan trang trí được dán bên ngoài chi phí thấp nhưng về thẩm mỹ không cao và dễ bám bụi bặm. Đối với việc sử dụng nan trang trí bên trong bắt buộc phải sử dụng kính hộp 2 lớp. Giá thành cao nhưng đi cùng với điều đó ngoài mức độ thẩm mỹ thì cửa cách âm, cách nhiệt cũng tốt hơn.
Mẫu cửa chia ô nhỏ bằng đố
Thông thường khi chia ô bằng đố nhìn sẽ rất thô và không được thẩm mỹ. Do thanh chia ô qua lớn và việc ghép nối sẽ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cửa ở những chỗ được ghép. Việc ghép này hoàn toàn bằng thủ công nên cần độ chính xác cao. Cửa chia ô bằng đố này đa số được áp dụng cho cửa cần đảm bảo an toàn để chống trộm đập vỡ kính để đột nhập. Có rất nhiều kiểu để chia ô theo ý thích của mình, hay tổng quan của một căn nhà. Dưới đây là một số mẫu chia ô bằng đố.
Do cửa đi mở quay 4 cánh thường được xử dụng làm cửa chính và là loại cửa có giá thành khá cao và lắp đặt cần thợ có tay nghề tốt, nên khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ theo số Hotline : 
0934.131.104 - 0971.072.969 để được tư vấn hoặc gửi bản vẽ của bạn đến với chúng tôi anhthuydoor@gmail.com để nhận được tư ván về thiết kế và báo giá chi tiết nhất  .Sau đây khách hàng  có thể vào xem báo giá cửa nhựa lõi thép Upvc 2016   để tham khảo qua giá cửa nhựa lõi thép 4 cánh  mà upvc đang cung cấp

CHIA SẺ GOOGLE

About uPVC News

Mọi chi tiết và thắc mắc về sản phẩm quý khách có thể đặt câu hỏi và tham gia bình luận tại bên dưới.