LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: Email:

Tư Vấn - Báo Giá - Lắp Đặt Cửa

Hướng Dẫn Sử Dụng Và Bảo Quản Cửa Cuốn

Làm sao để sử dụng cửa cuốn đúng cách và bảo quản cửa cuốn luôn bền đẹp để đảm bảo an toàn khi sử dụng, dưới đây là những chia sẻ về vấn đề này 

Hiện nay sử dụng cửa cuốn là giải pháp an toàn hàng đầu cho hệ thống cửa và giám sát an toàn đang rất được ưa chuộng và được nhiều người sử dụng thường xuyên. Tuy nhiên để góp phần tăng cường độ bền cũng như tăng tuổi thọ cho cửa, việc bảo dưỡng và sử dụng đúng cách là điều cực quan trọng. Dưới đây chúng tôi xin tư vấn đến khách hàng hướng dẫn sử dụng và bảo quản cửa cuốn giúp tăng tuổi thọ và độ bền cho sản phẩm.
Hướng Dẫn Sử Dụng Và Bảo Quản Cửa Cuốn
Trong quá trình vận hành việc sử dụng cửa đúng cách là điều khá quan trọng. Mặc dù vậy, sử dụng cửa cuốn sao cho đúng cách lại là điều không phải ai cũng biết. Hướng dẫn sử dụng cửa cuốn đúng cách đem lại nhiều tiện lợi nhất cho người sử dụng dưới đây là bí quyết bỏ túi không thể thiếu mà các gia chủ nên tham khảo.
  • Tuyệt đối không được đóng cửa khi đang có trẻ nhỏ đi qua hoặc người chưa đi hoàn toàn khỏi cửa.
  • Nên giữ gìn hệ thống phụ kiện, tránh cho trẻ nhỏ chơi nghịch điều khiển từ xa.
  • Nút bấm âm tường nên lắp đặt ở vị trí thuận tiện, dễ thao tác đồng thời có khả năng tránh hơi nước và độ ẩm cao.
  • Hạn chế đóng mở cửa khi không cần thiết, do tuổi thọ của mô tơ một phần được tính bằng số lần đóng mở cửa.
  • Nên đóng/ mở cửa hoàn toàn nhằm đảm bảo an toàn cũng như giúp cửa hoạt động tốt hơn. Chú ý quan sát sao cho cửa đóng hoàn toàn trước khi rời khỏi vị trí.
1 số loại cửa cuốn giá rẻ được ưa chuộng hiện nay

Hướng dẫn bảo quản cửa cuốn

Việc bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ là điều cần thiết giúp đảm bảo chất lượng cũng như độ bền của cửa đồng thời giúp phát hiện sớm sự cố cũng như ngăn ngừa nguy cơ xảy ra sự cố.

Một trong những cách bảo dưỡng đơn giản nhất là các gia chủ có thể tự thực hiện đó chính là thường xuyên vệ sinh cửa. Nên dùng khăn mềm thấm nước và lau sạch các thanh nan cửa cuốn ít nhất 2 tháng một lần. Chú ý không lau phần mô tơ điện để tránh gây hư hại cũng như ẩm ướt mô tơ.

>>> Tổng hợp các mẫu cửa cuốn Đức hiện đại

Với phần mô tơ điện: cần thường xuyên kiểm tra để đảm bảo mô tơ hoạt động tốt nhất và tránh các sự cố tiềm ẩn có thể xảy ra. Tuyệt đối giữ cho mô tơ luôn khô ráo, tránh ẩm ướt, tránh để nước hoặc hóa chất dạng lỏng rơi vào mô tơ và hộp điều khiển. Khi kiểm tra nếu phát hiện các bánh răng có tiếng động lạ chứng tỏ mô tơ đang gặp vấn đề và cần báo cho nhà cung cấp hoặc thợ bảo dưỡng chuyên nghiệp.

Về lưu điện: Nên thay pin định kỳ cho điều khiển từ xa. Chú ý sử dụng đúng nguồn điện cho lưu điện, không nên sử dụng các nguồn điện khác chênh lệch thông số so với các số liệu ghi trên máy.


Mời bạn xem qua báo giá bình lưu điện cửa cuốn

Để biết thêm chi tiết sản phẩm khách hàng có thể liên hệ theo số hotline : 0934.131.104 - 0971.072.969  để biết thêm về sản phẩm hoặc gửi bãn vẻ kích thước về anhthuydoor@gmail.com để có báo giá chính xác về sản phẩm các bạn đang quan tâm.
các bạn có thể xem thêm về báo giá cua nhua loi thep upvc 2016 tại TPHCM tại đây để có tìm được sản phẩm ưng ý cho mình .

CHIA SẺ GOOGLE

About hgit phuong

Mọi chi tiết và thắc mắc về sản phẩm quý khách có thể đặt câu hỏi và tham gia bình luận tại bên dưới.