LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: Email:

Tư Vấn - Báo Giá - Lắp Đặt Cửa

Bảng Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Cao Cấp Tiêu Chuẩn Châu Âu 2018

 Anhthuydoor xin gửi đến quý khách hàng bản báo giá cửa nhựa lõi thép cao cấp cửa CHLB Đức được xử dụng thanh nhựa Profile Rehau được sản xuất bởi tập đoàn Rehau CHLB Đức và đi kèm theo đó là sản phẩm phụ kiện kim khí cửa nhựa lõi thép Roto được sản xuất bởi tập đoàn Roto Frank Đức nhập khẫu về Việt Nam từ Áo.

Sản phẩm cửa nhựa cao cấp Rehau đã và được rất nhiều khách hàng xử dụng và ưa chuộng và tin tưởng về chất lượng, Bảng báo giá cửa nhựa lõi thép cao cấp chúng tôi gửi đến cho quý kháh hàng là tạm tính cho công trình. Giá thành thay đổi tùy theo kích thước thực tế bản vẽ. Kích thước cửa càng to giá thành sẽ giảm xuống và ngược lại. Với cách tính như vậy khách hàng sẽ có thể tự tính được sản phẩm cửa cho mình với giá sát nhất và lựa chọn cho mình dòng phụ kiện phù hợp với ngôi nhà mình và đảm bảo được chất lượng an toàn dành cho cửa mà mình mong muốn.

Sau đây là  chi tiết về báo giá cửa nhựa lõi thép cao cấp Rehau + Phụ kiện Roto:


  • Sản phẩm xửa dụng thanh Profile Rehau  (CHLB Đức).
  • Lõi thép xử dụng dày 2ly.
  • Phụ kiện kim khí Roto (CHLB Đức)..
  • Bảo hành 10 năm cho sản phẩm thanh nhựa Rehau và Phụ kiện Roto.
  • Bảo hành kĩ thuật 3 năm cho sản phẩm cửa nhựa lõi thép cao cấp Rehau.
    Bảng Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Cao Cấp Tiêu Chuẩn Châu Âu 2017
    Bảng Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Cao Cấp Tiêu Chuẩn Châu Âu

Ghi chú: Đơn giá cho sản phẩm sẽ căn cứ vào thực tế kích thước mà quý khách hàng gửi về, phụ kiện xử dụng sẽ tùy vào vị trí lắp đât mà chúng tôi sẽ lên phương án phụ kiện phù hợp để bảo đảm an toàn cho cửa nhà của quý khách.Mọi chi tiết về báo giá và tư vấn khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0934.131.104 - 0971.072.969 hoặc email bản vẽ về hộp thư : anhthuydoor@gmail.com để nhận được báo giá nhanh nhất tạm tính cho công trình

Lưu ý: sản phẩm cao cấp nhập khẩu nên giá thành sẽ rất cao nên quý khách hàng có nhu cầu sử dụng nguyên vật liệu khác có giá thành thấp hơn có thể tìm hiểu thêm ở dòng thanh nhựa thông dụng Profile Sparlee để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với tài chính và nhu cầu của mình. Quý khách có thể xem báo giá và chi tiết về sản phẩm này tại bài viết sau đây: Giá cửa nhựa lõi thép mới nhất.

Cách tính báo giá cửa nhựa lõi thép : Đơn giá 1 bộ cửa  = (Giá cửa/ m2  x Diện tích (m2)) + Giá phụ kiện (theo loại sản phẩm)
CHIA SẺ GOOGLE

About Vĩnh Xương Nguyễn Bùi

Mọi chi tiết và thắc mắc về sản phẩm quý khách có thể đặt câu hỏi và tham gia bình luận tại bên dưới.