LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: Email:

Tư Vấn - Báo Giá - Lắp Đặt Cửa

Giới Thiệu Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Vân Gỗ Cao Cấp CHLB Đức Giá Rẻ Upvc 2017

Nhằm đa dạng hóa các chủng loại về cửa nhựa lõi thép upvc  Anhthuydoor xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép vân gỗ - dòng sản phẩm cửa nhựa cao cấp đang cũng được rất nhiều khách hàng đang quan tâm và chú ý .Trên thị trường hiện nay  thông tin về sản phẩm này khá ít và giá thành cửa nhựa lõi thép vân gỗ đang loạn về giá khiến khách hàng cảm thấy khá hoang mang khi tìm hiểu về dòng sản phẩm cao cấp này .
Trước tiên Anhthuydoor xin hướng dẫn và cung cấp những thông tin cơ bản về xuất xứ cũng như thông tin về chất lượng mẫu dáng của dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép vân gỗ mà Anhthuydoor đang hướng đến cho người tiêu dùng .

1. Cửa nhựa lõi thép vân gỗ xử dụng thanh nhựa profile gì ?
Đối với những khách hàng đã xử dụng và đang tìm hiểu về sản phẩm cửa nhựa lõi thép đều biết màu sắc thanh nhựa đa số đều là màu trắng và không biết rằng màu sắc thanh nhựa upvc rất đa dạng Thật ra các hãng sản xuất thanh nhựa profile upvc nước ngoài đều có rất nhiều mẫu màu sắc thanh nhựa cho khách hàng lựa chọn. Nhưng chỉ riêng ở Việt Nam do đa số khách hàng đều chuộng màu trắng nên các nhà nhập khẩu phân phối thanh nhựa lõi thép đều tập trung vào màu trắng để tiêu thụ hàng nhanh không sợ tồn hàng ứ đọng vốn luân chuyển. Nắm được điều đó nên có một số nhà cung ứng đã mang sản phẩm thanh nhựa giả gỗ về Việt Nam để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thị trường tuy nhiên giá thành khá cao và chất lượng sản phẩm không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng .
Sau một thời gian xem xét và đánh giá và đã xử dụng làm mẫu cửa một số khách hàng ANHTHUYDOOR  xin giới thiệu đến quý khách hàng cửa nhựa lõi thép vân gỗ của hãng sản xuất thanh nhựa Dimex CHLB Đức
Khách hàng nếu cần thêm thông tin về thanh nhựa Dimex xin vui lòng xem tại đây :

2. Lý do chọn sản phẩm profile cửa nhựa Dimex làm cửa nhựa lõi thép vân gỗ ?
Trên thị trường vẫn có rất nhiều thanh nhựa giả gỗ như Sparlee , Z profile ....v.v.v.
Tuy nhiên chúng ta nên biết rằng màu thanh nhựa không có màu vân gỗ , 2 màu căn bản trong cửa nhựa đó là màu trắng và màu nâu. Vậy thì lớp vân gỗ trên thanh nhựa ở đâu ? Và tại sao lại cho rằng sản phẩm khác kém chất lượng ? Trong khi đối với thanh nhựa màu trắng thì lại đánh giá nó là tốt và được nhiều người ưa chuộng ?
Câu trả lời nằm ở lớp phim dán lên thanh nhựa màu nâu của mỗi hãng . Các hãng sản xuất thanh nhựa profile dòng phổ thông hướng đến những khách hàng có khả năng tài chính vừa phải nên khi làm ra dòng sản phẩm profile cửa nhựa giả gỗ cũng hướng theo tiêu chí đó nên lớp phim giả gỗ của các hãng nhựa khác chỉ được dán lên bề mặt không được ép bằng nhiệt lên thân thanh nhựa Profile .Tốt hơn chút thì thanh Profile Sparlee cửa nhựa vân gỗ tuy được ép nhiệt lên trên nhưng độ bền màu của lớp ngoài và độ dính bền chặt cũng chỉ ở mức tạm ổn. Trong khi chúng ta nên biết khả năng trầy xước bề mặt cửa khi xử dụng là khá cao . Độ mòn của lớp phim dán vân gỗ cũng là một vấn đề cần quan tâm.
Vì vậy Anhthuydoor  tìm kiếm một sản phẩm đáp ứng đủ những yêu cầu kĩ thuật tốt nhất đó là thanh nhựa Dimex Profile . Sản phẩm có chất lượng nguồn gốc CHLB Đức nên về độ bền cũng như chất lượng lớp phim được ép nhiệt trên thanh nhựa cũng đáng tin cậy và tốt hơn so với các sản phẩm cùng loại .
 Cửa Nhựa Lõi Thép Vân Gỗ Cao Cấp CHLB Đức Giá Rẻ  Upvc 2017
MẪU MÀU CỬA VÂN GỖ DIMEX ĐANG PHÂN PHỐI Ở VIỆT NAM

 Cửa Nhựa Lõi Thép Vân Gỗ Cao Cấp CHLB Đức Giá Rẻ  Upvc 2017
HÌNH ẢNH DIMEX THI CÔNG Ở RESORT PHILIPINE
 Cửa Nhựa Lõi Thép Vân Gỗ Cao Cấp CHLB Đức Giá Rẻ  Upvc 2017
BẢNG MÀU DIMEX DO DIMEX TAICANG CUNG CẤP

NHÀ XƯỞNG DIMEX Ở ĐỨC


Đặc biệt lý do chúng tôi chọn Dimex cho cửa nhựa lõi thép vân gỗ là vì giá thành của nhà sản xuất Profile cửa nhựa Dimex đang trong quá trình thâm nhập thị trường nên giá thành đặc biệt tốt và hướng đến cùng tiêu chí mang cửa nhựa lõi thép cao cấp giá rẻ đến tất cả người dùng .
Tiêu chí mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng và giá rẻ phù hợp với nhu cầu của khách hàng, kính mong quý khách hàng có nhu cầu có thể gửi về cho chúng tôi khối lượng kích thước số lượng bộ cụ thể để chúng tôi tiến hành bóc tách vật tư phụ kiện sát nhất để mang đến cho khách hàng báo giá cửa nhựa lõi thép sát nhất và với giá thành tốt nhất cho quý khách . Hotline : 0934.131.104 - 0971.072.969                         Email : anhthuydoor@gmail.com
Để biết thêm về sản phẩm khác liên quan quý khách vui lòng xem tại :

CHIA SẺ GOOGLE

About Mr BONE

Mọi chi tiết và thắc mắc về sản phẩm quý khách có thể đặt câu hỏi và tham gia bình luận tại bên dưới.