LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: Email:

Tư Vấn - Báo Giá - Lắp Đặt Cửa

Công Trình Cửa Nhựa Lõi Thép _ Chị Huyền Âu Cơ Q11

Mục nhật ký công trình mẫu cửa nhựa lõi thép với mong muốn mang đến cho khách hàng đã và đang có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm cửa nhựa có cái nhìn thực tế về những công trình mà  Anhthuydoor đã thi công. ANHTHUYDOOR sẽ liệt kê từng loại cửa nhựa mà công trình của từng khách hàng đã thi công. Từ đó quý khách hàng có thể có thêm nhiều ý tưởng cho mẫu thiết kế cửa cho ngôi nhà của mình thêm đẹp và hoàn mỹ hơn. 

Chị Huyền đến với Anhthuydoor yêu cầu một sản phẩm thiết kế cửa có cái nhìn view ra bên ngoài rộng vì chị có hướng thiết kế  bậc gỗ ngồi đọc sách từ phòng ngủ . Riêng phòng cho bé thì phải có chiều cao cửa an toàn để bé không thể nghịch và leo trèo ra ngoài . Sau nhiều lần khảo sát và đ o đạc chúng tôi đã thiết kế cửa nhựa bao gồm : 
+ Cửa sổ 2 cánh + vách kính cố định phía dưới để có cái nhìn view ra ngoài khi đọc sách.
+ Cửa sổ mở lùa 4 cánh + vách kính cố định trên dưới cho phòng của bé
+ Cửa sổ mở 2 cánh ở giữa + cửa sổ mở hất 2 bên + trên dưới đều có vách kính cố định với tất cả  chiều cao đã tính toán sao cho phù hợp với chiều cao bàn học cho bè và tránh trường hợp bé leo trèo ra ngoài. Và sau đây là hình ảnh thực tế từ công trình :

Tổng số lượng m2 của công trình nhà chị Huyền :28.7m2 
Thanh profile cửa nhựa lõi thép : Sparlee
Kính cường lực xử dụng : 8ly & 10ly
Chúc quý khách hàng có thêm nhiều thông tin bổ ích khí xem qua bài viết này . Để biết về giá cửa nhựa lõi thép quý khách hàng có thể tham khảo thêm ở link phía dưới :CHIA SẺ GOOGLE

About Mr BONE

Mọi chi tiết và thắc mắc về sản phẩm quý khách có thể đặt câu hỏi và tham gia bình luận tại bên dưới.