LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: Email:

Tư Vấn - Báo Giá - Lắp Đặt Cửa

Công Trình Cửa Nhựa Lõi Thép Màu Nâu Vilaconic _ Công Trình Chị Thu (Long Thành)

Anhthuydoor luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình một sản phẩm cửa nhựa lõi thép đẹp và an toàn nhất. Bên cạnh đó chúng tôi luôn cố gắng cập nhật những sản phẩm mới nhất từ thị trường nhằm đa dạng hóa sản phẩm để mang đến cho khách hàng của chúng tôi có thêm nhiều sự lựa chọn về mẫu mã của cửa nhựa lõi thép.


Ở công trình nhà của chị Thu mong muốn công trình mình có một sự đặc sắc trong thiết kế về cửa nhựa cũng như màu sắc cửa cửa nhựa lõi thép sao cho phù hợp với màu sơn cũng như tổng thể thiết kế của ngôi nhà của mình. Để đáp ứng nhu cầu của chị, Anhthuydoor đã giới thiệu về một mẫu cửa nhựa lõi thép mới của thị trường đó là thanh nhựa Vilaconic có xuất xứ hoàn toàn 100% được sản xuất ở Việt Nam và điều đặc biệt đó chính là màu sắc thanh nhựa là màu nâu . Một trong những sản phẩm chiến lược của Vilaconic khi vào thị trường thành phố Hồ Chí Minh.
>> Xem thêm về giá cửa nhựa lõi thép upvc 2016 TP HCM tại đây
Và ở mỗi công trình chúng tôi luôn trăn trở sao cho mang đến cho khách hàng mình một sản phẩm cửa nhựa lõi thép hoàn hảo về mọi mặt và chúng tôi đã quyết định chọn phụ kiện Hopo màu vàng và phụ kiện Storos để phù hợp với màu sắc thanh nhựa màu nâu và đặc biệt là phụ kiện GQ luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm đối với cửa nhựa lõi thép. Và sau đây xin giới thiệu đến quý khách hàng về hình ảnh công trình mà Anhthuydoor thi công.
Khách Hàng : Chị Thu
Địa Chĩ :1661/27 Quốc Lộ 51 Khu Dân Cư Khu Vực Nhà Thờ Hiền Đức -Xả Phước Thái Long Thành Đồng Nai 
Tổng số m2 : 25m2
Thanh Profile Cửa Nhựa : Vilaconic
Phụ kiện : Hopo & Storos
Mẫu Cửa Nhựa Lõi Thép : Cửa Đi 2 Cánh & Cửa Đi 1 Cánh & Cửa Sổ Lùa 4 Cánh, Cửa Sổ Mở 1 Cánh. Cửa Sổ Hát 1 Cánh

CHIA SẺ GOOGLE

About Mr BONE

Mọi chi tiết và thắc mắc về sản phẩm quý khách có thể đặt câu hỏi và tham gia bình luận tại bên dưới.