LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: Email:

Tư Vấn - Báo Giá - Lắp Đặt Cửa

Bảng Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Rẻ Nhất Năm 2017 Tại TP HCM

Anhthuydoor xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá cửa nhựa lõi thép dòng tiêu chuẩn áp dụng cho khu vực thành phố HCM. Đây là một trong những dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép giá rẻ, nhưng được chúng tôi chọn lọc và kết hợp từ những nguyên liệu sản xuất có chất lượng ổn định. Để quý khách an tâm hơn khi lựa chọn dòng sản phẩm này, Anhthuydoor xin gửi đến quý khách một số thông tin về nguyên liệu được sử dụng trong báo giá như sau:
Cửa nhựa lõi thép dòng tiêu chuẩn có giá rẻ

  • >>> Các khung bao và cánh cửa được sản xuất từ thanh nhựa uPVC có nhãn hiệu Sparlee Profile. Là thanh nhựa có chất lượng ổn định và đang được lựa chọn sử dụng nhiểu nhất hiện nay. Ngoài ra thanh nhựa này đã sử dụng tại Việt Nam hơn 15 năm nên đủ thời gian để chứng thực về chất lượng cũng như độ bền. Nên quý khách có thể an tâm khi chọn thanh nhựa này để làm cho sản phẩm nhà mình. Để tìm hiểu thêm về nguồn gốc, đánh giá về thanh nhựa này quý khách có thể tham khảo tại bài viết: Đánh giá chất lượng cửa nhựa sử dụng thanh Sparlee Profile.
  • >>> Các tay nắm, bản lề, khóa, chốt... là những phụ kiện không thể thiếu cho sản phẩm này. Thì ở dòng này phụ kiện được chúng tôi lựa chọn là Hãng GQ do ASSA ABLOY của Thụy Điển sản xuất tại Trung Quốc. ASSA ABLOY là một trong những công ty lớn ở khu vực châu Âu nên quý khách có thể an tâm sử dụng phụ kiện của hãng này. Để yên tâm và đảm bảo hơn quý khách có thể tham khảo bài viết: "Catologue phụ kiện GQ". Ngoài ra quý khách cần chú ý như sau: Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm cửa nhựa lõi thép giá rẻ sử dụng những phụ kiện không đảm bảo là hàng nhái và hàng giả hãng GQ này. Những hàng nhái hàng giả này không khác gì hàng thật, đến cả các đơn vị sản xuất còn khó phân biệt khi nhìn.
  • >>> Ngoài 2 phần nguyên liệu chính trên thì không thể thiếu lõi thép mạ kẽm đi kèm. Ở dòng sản phẩm này Anhthuydoor sử dụng lõi thép có độ dày từ 1.4 - 2.0ly tùy theo loại cửa và kích thước. Nên sản phẩm đảm bảo cứng cáp và chắc chắn hơn rất nhiều so với dòng cửa nhựa uPVC giá rẻ sử dụng lõi thép mỏng. Để tìm hiểu về mức độ quan trọng của lõi thép quý khách vui lòng xem tại bài viết sau đây: "Lõi thép có quan trọng cho cửa nhựa uPVC"
  • >>> Về kính lắp cho cửa được chúng tôi chọn kính CFG do công ty cổ phần kính nổi Chu Lai sản xuất tại Việt Nam. Là công ty kính có sản lượng kính sản xuất ra lớn nhất tại Việt Nam.
  • >>> Về các vật tư phụ như keo silicon chúng tôi sử dụng hãng Apolo, vít lắp đặt là vít chuyên dụng 10 x 10 chỉ có ở các sản phẩm cửa nhựa, cửa nhôm cao cấp. Được chúng tôi nhập về qua các nhà phân phối phụ kiện cửa.
Trên đây là một số thông tin về dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép có giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng. Để xem chi tiết giá thành sản phẩm quý khách vui lòng xem tại đây: "Báo giá cửa nhựa lõi thép" . hoặc quý khách vui lòng kéo xuống bên dưới. Để xem rõ hơn báo giá cửa nhựa uPVC quý khách vui lòng bấm vào hình ảnh để phóng to.
Quý khách có nhu cầu và lựa chọn dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ 0934.131.104 - 0971.072.969 để được báo giá chi tiết và tư vấn cũng như khảo sát cho công trình quý khách. Hoặc quý khách có thể gửi khối lượng cửa quý khách cần làm đến email: anhthuydoor@gmail.com chúng tôi sẽ báo giá chi tiết và cụ thể cho quý khách. Để tìm hiểu giá thành và mẫu mã các sản phẩm khác quý khách vui lòng xem tại các danh mục của menu website.
CHIA SẺ GOOGLE

About Cửa Nhựa Cửa Nhôm Namwindows

Mọi chi tiết và thắc mắc về sản phẩm quý khách có thể đặt câu hỏi và tham gia bình luận tại bên dưới.