LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: Email:

Tư Vấn - Báo Giá - Lắp Đặt Cửa

Báo Giá Cửa Sổ Nhôm Kính Cao Cấp Tại Miền Nam

Quý khách đang có nhu cầu làm cửa sổ nhôm kính cho ngôi nhà của mình. Hay thay thế những cửa sổ cũ bằng những bộ cửa nhôm kính cao cấp.

Anhthuydoor là công ty chuyên sản xuất những hệ cửa nhôm cao cấp trong đó có sản phẩm dùng cho cửa sổ. Hiện sản phẩm của chúng tôi được sử dụng từ những thanh nhôm định hình Xingfa và phụ kiện đồng bộ Kinlong.
Cửa Sổ Nhôm Kính Thi Công Cho Công Trình

Để quý khách hiểu rõ hơn về sản phẩm cửa sổ nhôm của chúng tôi, Anhthuydoor xin gửi đến quý khách những thông tin cần thiết về sản phẩm này đến quý khách hàng như sau.

Chi tiết sản phẩm cửa sổ nhôm kính Anhthuydoor:

  • Khung bao và cánh cửa sổ mở quay ra vào, cửa sổ hất: được sử dụng thanh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ hệ 55 và có độ dày 1.4ly. Phụ kiện sử dụng cho cửa sổ mở quay, cửa sổ hất gồm bản lề chữ A cho cửa mở quay 90 độ, bản lề góc cho cửa mở 180 độ. Đối với cửa sổ hất sẽ có thêm thanh chống gió để cố định cánh khi mở. Về phần tay nắm và khóa sẽ phụ thuộc vào từng loại cửa và kích thước cửa. Chi tiết phần phụ kiện Anhthuydoor có ghi rõ trong báo giá phía dưới.
  • Khung bao và cánh cửa sổ trượt được sử dụng hệ 93/2001 có độ dày 1.2ly. Phụ kiện sử dụng cho cửa trượt gồm bánh xe, phần khóa gồm có khóa bán nguyệt, khóc sập, khóa đa điểm tùy theo yêu cầu của khách hàng.
  • Kính sử dụng cho cửa sổ nhôm Xingfa mặc định sản phẩm của chúng tôi là kính 8ly trắng cường lực. Quý khách có thể lựa chọn độ dày kích và màu sắc theo nhu cầu và sở thích.
  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại và đầy đủ. Quý khách có thể tham quan nơi sản xuất của chúng tôi để hiểu ro hơn về sản phẩm.
Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Do Anhthuydoor thi công cho khách hàng tại Hồ Chí Minh

Báo giá cửa sổ nhôm kính cao cấp:

  • Báo giá được áp dụng cho khu vực miền nam, nhưng chỉ bao gồm thi công và vận chuyển tại khu vực HCM. Đối với các tỉnh thành khác chúng tôi sẽ tính thêm phí vận chuyển và phí lắp đặt tùy theo khu vực tỉnh.
  • Giá cửa sổ nhôm kính trong bảng giá được áp dụng cho khối lượng 15m vuông trở lên và chưa bao gồm chi phí tháo dỡ các cửa cũ.
  • Chi tiết về báo giá quý khách vui lòng xem thêm ở phần ghi chú của báo giá.
Sau đây là báo giá sản phẩm của Anhthuydoor cho phần cửa sổ. Quý khách co nhu cầu sử dụng sản phẩm này xin liên hệ đến Hotline của chúng tôi. Quy khách có nhu cầu sử dụng các sản phẩm cửa khác có thể xem báo giá chi tiết tại
Báo Giá Cửa Sổ Nhôm Kính Cao Cấp Tại Miền Nam
Báo Giá Cửa Sổ Nhôm Kính Cao Cấp Tại Miền Nam

CHIA SẺ GOOGLE

About Cửa Nhựa Cửa Nhôm Namwindows

Mọi chi tiết và thắc mắc về sản phẩm quý khách có thể đặt câu hỏi và tham gia bình luận tại bên dưới.